Kinh Nghiem Di Trang Trai Du Lich Bo Sua Dairy Farm

Cập Nhật Lưu Ý, Giá Vé Trang Trại Bò Sữa Dairy Farm Mộc Châu

Nếu bạn đến Mộc Châu – Sơn La ngắm nhìn núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, hưởng thụ không khí trong lành xong rồi. Vậy thì bây giờ mình sẽ đưa bạn đến một nơi nổi bật bật giữa Cao Nguyên trải dài này là một Trang Trại Bò Sữa Mộc Châu Dairy Farm nơi có những chú bò sữa được chăm bẵm kỹ lưỡng béo tốt lên từng ngày.

Trang Trại Bò Sữa Dairy Farm Mộc Châu nằm ở đâu?

Nếu muốn đến thể tham quan trải nghiệm mô hình chăn nuôi bò sữa thì bạn phải đến Trang Trại Sữa Ba Vì, đây cũng chính là nơi sản xuất ra đặc sản sữa bò vô cùng nổi tiếng của huyện Ba Vì. Tuy nhiên hiện nay đi du lịch tại Mộc Châu vừa ngắm cảnh lại vừa có thể tham gia trải nghiệm mô hình này. Từ trang giới thiệu Dairy Farm Mộc Châu cho biết,  đây là đơn vị đầu tiên tại Mộc Châu đón du khách thăm quan mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa. Trang trại bò sữa này mở cửa từ 8h – 18h hằng ngày. Do công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu quản lý, nằm 168 Hoàng Quốc Việt, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

khuon-vien-trang-trai-du-lich-bo-sua-dairy-farm

Giá vé vào cổng  Trang Trại Bò Sữa Dairy Farm là bao nhiêu?

Đây là đơn vị đầu tiên tại Mộc Châu đón du khách thăm quan mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa. Đến đây sẽ giúp bạn giải đáp được những  thắc mắc  về quá trình chăm sóc, cách vắt sữa bò  để cho ra được  những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đưa đến tay người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Trang Trại Sữa miễn phí vé vào cửa cho du khách, bạn chỉ phải chả tiền nếu muốn mua sữa về làm quà cho cho người thân.

trang-trai-du-lich-bo-sua-dairy-farm

Khi đến tham quan Trang Trại Bò Sữa Dairy Farm Mộc Châu cần lưu ý điều gì?

Trang Trại Bò Sữa Dairy Farm Mộc Châu là một điểm hấp dẫn nữa đó là bạn có thể tự tay cắt cỏ cho bò ăn, được hướng dẫn tự tay vắt sữa bò  và được thưởng thức những ly sữa vừa được vắt ra ngay tại chỗ. Khi đến trang trại tham quan bạn hãy nhớ những lưu ý sau đây nhé:

– Ở đây có cả khu tham quan ngoài trời và mái che bạn có thể đến tham quan trải nghiệm bất cứ lúc nào đều được.

– Trang trại trồng thêm nhiều những loài hoa để cho du khách đến đây có thể ngắm nhìn chụp ảnh, khi di chuyển bạn nhớ để ý không dẫm lên hoa và không ngắt hoa chụp ảnh nhé.

– Bạn nhớ giữ gìn vệ sinh chung vứt rác đúng nơi quy định nhé.

– Có thể thuê thêm các bộ trang phục như cô gái Hà Lan chụp ảnh sẽ đẹp hơn.

– Trong quá trình tham quan ngoài trời sẽ nắng đó, bạn nhớ mang theo mũ hay là ô đi nhé.

Đến đây bạn không chỉ bắt gặp những chú bò đang tung tăng trên thảm có xanh mà còn được thưởng thức những sản phẩm nổi tiếng như bánh sữa, sữa chua đây là sản phẩm được làm từ sữa của trang trại. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và bổ ích nhé.

Related Posts