Có Một Hội An Khác Lạ Vào Buổi Sáng Sớm2

Có một Hội An khác lạ vào buổi sáng sớm

Nếu có cơ hội “hẹn hò” với phố cổ Hội An vào lúc bình minh, bạn sẽ được ngắm nhìn, chiêm nghiệm những nét đẹp mộc mạc, bình yên, gần gũi mà không kém phần xinh đẹp nơi đây sẽ khiến lòng mình thảnh thơi, nhẹ tênh mà ngồi ngắm nhìn đường phố, nhịp sống chậm chậm trôi.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Dạo qua những mái nhà cổ, ngắm nhìn những căn nhà gỗ mang đậm chất phố Hội còn lặng thinh sau những ồn ào của buổi tối trước thật yên bình biết bao. Những con phố còn đang im lìm say ngủ, bạn sẽ không nhận ra đây là Hội An mà cách đây vài tiếng trước vô cùng náo nhiệt, tấp nập và ồn ào, rực rỡ lung linh dưới ánh đèn lồng về đêm mà bạn sẽ thấy một Hội An vô cùng nhẹ nhàng, êm đềm bên những ngôi nhà ngả vàng vào sáng sớm và đừng quên hít hà vài hơi thật sâu để cảm nhận cái trong lành, thoáng đãng mà không phải nơi đâu cũng có được.

Có một Hội An khác lạ vào buổi sáng sớm
Có một Hội An khác lạ vào buổi sáng sớm

 

Buổi sáng ở phố cổ Hội An cũng bắt đầu bằng những ly cafe ở khu vực gần Chùa Cầu. Những ánh nắng xuyên qua tán lá chiếu xuống đất thành những hoa nắng khiến buổi sáng ở Hội An đẹp và nên thơ không kém gì buổi tối trên phố cổ.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Phố cổ sáng sớm còn có những góc cà phê nho nhỏ, mộc mạc ven đường, những hàng quán tưởng chừng bình dân nhưng lại mang cả một nét đẹp tinh thần của người dân phố cổ, hãy gọi cho mình một ly cà phê, ngồi nhâm nhi và ngắm dòng sông Hoài thơ mộng, trong veo trong nắng sớm, cảm nhận nhịp sống nhẹ nhàng nơi đây, cảm giác sẽ lâng lâng như khám phá một trải nghiệm mới, một khung cảnh mới, sẽ thật nhẹ nhàng như tâm hồn mình đang được nghỉ ngơi hay cũng sẽ là chút phấn khích để tiếp thêm động lực cho một ngày mới bắt đầu.

Có một Hội An khác lạ vào buổi sáng sớm
Có một Hội An khác lạ vào buổi sáng sớm

Xem thêm: Vườn Vua Resort

Hội An bé nhỏ vậy đấy, chỉ một vòng đã ngỡ là đi hết nhưng có một lần biết đến những trải nghiệm này mới biết chưa đi hết Hội An bao giờ…

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts