Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Ngoài vai trò để đóng gói và bảo vệ sản phẩm, hộp giấy còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Việc in hộp giấy chất lượng, đẹp sẽ đưa người dùng đến gần với sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Tuy nhiên, in hộp giấy đẹp, có chất lượng cao thường đi đôi với chi phí rất cao, điều này cũng sẻ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm của doanh nghiệp. Tìm kiếm dịch vụ in hộp giấy HCM giá rẻ nhưng có chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Công ty in ấn Minh Hy là đơn vị đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp đẹp – chất lượng – rẻ. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại Minh Hy nhé.

In hộp giấy có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu

Công nghệ in hộp giấy tại Minh Hy

Minh Hy sử dụng 2 công nghệ để thực hiện quá trình in hộp giấy đó là công nghệ in Offset và công nghệ in flexographic (flexo). Tùy vào từng sản phẩm và nhu cầu sử dụng của doanh ngiệp mà lựa chọn công nghệ in hợp lý.

Công nghệ in Offset

Đây là kỹ thuật in cho ra chất lượng sản phẩm cao, mực in được ép lên các tấm Offset sau đó mới được ép lên giấy . Công nghệ này được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong các sản phẩm đòi hỏi chất lượng tốt như in hộp bánh kẹo, in hộp thuốc, in hộp rượu, hộp đựng quà…

Tham khảo thêm cong ty thiet ke in an

Đặc biệt, công nghệ in Offset có khả năng in ấn lên nhiều bề mặt như gỗ, vải, kim loại, da… Vì không phải tiếp xúc với bề mặt in, nên sử dụng công nghệ này các bản in sẽ có tuổi thọ cao hơn, mực in không bị nhòe.

Công nghệ in Offset là kỹ thuật in cho ra chất lượng sản phẩm cao, mực in sắc nét

Công nghệ in flexographic (flexo)

Công nghệ in flexographic (flexo) là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, đặc biệt công nghệ này có hệ thống bế tự động ngay sau in. Công nghệ in flexographic dùng màu pha (màu solid) trong quá trình in nên sẽ cho ra sản phẩm in đồng đều và đậm màu. Tuy nhiên, nếu sản phẩm in ở dạng hình ảnh, công nghệ in này sẽ cho ra chất lượng không cao, thường sẽ bị khòe và không sắc nét.

Công nghệ phù hợp với in hộp giấy số lượng lớn, có thể in trên các vật liệu dạng cuộc tròn. Thường được dùng trong in label, sticker, tem, bao bì giấy, vỏ thùng carton… đặc biệt được sử dụng nhiều trên các chất liệu như vải, giấy bìa, màng polyme…

Ưu điểm khi in hộp giấy tại Minh Hy

  • Khách hàng sẽ được làm việc trược tiếp với xưởng in nên không phải chịu bất kỳ loại phí

  • Quy trình sản xuất khép kín từ thiết kế, in ấn, gia công nên tiết kiệm tối đa chi phí.

  • Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn như: Đức, Mỹ, Nhật… với công suất lớn phục vụ được tất cả những đơn hàng lớn, đơn hàng gấp.

  • Mực in chuẩn, chất liệu giấy đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp mắt được nhập khẩu từ các nước Ý, Nhật…

  • Khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế  mẫu in theo yêu cầu

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thiết kế giàu kinh nghiệm

  • Miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Có quá nhiều ưu điểm khi bạn in hộp giấy chất lượng cao tại bao bì hộp giấy. Còn chần chừ gì nữa, hay nhấc máy lên và gọi luôn cho chúng tôi theo hotline: 0996.163.163

Related Posts