Phong cách cho nam gầy nên mặc gì đẹp nhất ?

Nếu bạn là một người đàn ông đặc biệt gầy, điều này có thể làm cho nhiệm vụ mặc quần áo khó khăn hơn so với những người có một xây dựng tiêu chuẩn. Có rất nhiều chiến lược và kỹ thuật phong cách cho nam gầy có thể thực hiện để tăng cường diện mạo và giảm thiểu mức độ xuất hiện của chúng.

TRÁNH MẶC QUẦN BÓ SÁT

phong cach cho nam gay quần bó

Điều tồi tệ nhất một người đàn ông mỏng có thể làm khi phối hợp trang phục của mình là mặc quần áo bó sát rất chặt chẽ. Hãy nhớ mục tiêu chính của bạn là thêm trọng lượng và số lượng lớn vào khung của bạn vì bạn thiếu các thuộc tính này một cách tự nhiên.

Một người đàn ông mảnh mai mặc rất gần, thậm chí còn chặt chẽ hơn và nếu anh ta thực sự không có đầu mối gầy quần áo phù hợp không làm mình bất kỳ ưu đãi và sẽ chỉ làm nổi bật khung gầy hơn nữa như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây.

TRÁNH MẶC NHIỀU QUẦN ÁO

phong cach cho nam gay tránh mặc nhiều quần áo

Cũng giống như mặc quần áo bó sát rất là một cái nhìn xấu cho người đàn ông mỏng, quần áo rất lỏng lẻo và rộng thùng thình cũng không kém phần gây tổn hại đến ngoại hình của bạn và lại làm việc chống lại mục tiêu chính của bạn.

Phong cách cho nam gầy có thể chọn quần áo phù hợp lỏng hơn trong một nỗ lực để đạt được mục tiêu của việc thêm kích thước hơn thông qua vải và vật liệu bổ sung.

Nhưng làm như vậy sẽ làm cho bạn xuất hiện như thể mặc quần áo rộng và lỏng lẻo đang mặc bạn thay vì bạn mặc chúng. Điều này sẽ tiếp tục làm nổi bật khung mỏng của bạn vì có sự tương phản rõ rệt giữa kích thước của quần áo và bộ phận cơ thể có thể nhìn thấy của bạn.

TRÁNH MÀU VÀ VẬT LIỆU VÀ VẢI SILKY

phong cach cho nam gay tránh vải silky

Mặc vật liệu mỏng, mượt sẽ đạt được sự phản đối chính xác và là xu huong thời trang của sự phản đối của bạn để tăng trọng lượng và số lượng lớn cho khung nhỏ của bạn.

Khi bạn mặc quần áo mỏng, mượt, vải sẽ treo lỏng lẻo trên cơ thể bạn mà không có cấu trúc hoặc khung. Đây không phải là một cái nhìn tốt cho kẻ gầy và phải tránh bằng mọi giá.

TRÁNH MẶC QUẦN ÁO MÀU TỐI

phong cach cho nam gay quần áo tối màu

Phong cách cho nam gầy tránh mặc trang phục đơn sắc càng nhiều càng tốt. Monochromatic có nghĩa là tất cả các mặt hàng quần áo trong trang phục bạn mặc đều có màu giống nhau hoặc rất giống nhau.

Đối với người đàn ông mỏng, điều này đặc biệt gây tổn hại khi trang phục đơn sắc bao gồm tất cả quần áo tối. Sự kết hợp của bóng tối trên bóng tối giảm đi và sẽ khiến một người gầy trông thậm chí còn mảnh mai hơn khi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của David Beckham và Ashton Kutcher bên dưới.

Người đàn ông mảnh mai phải tạo ra sự cân bằng và nhất quán bằng cách thay đổi nửa trên cùng của mình với phong cách thời trang cùng độ dày như nửa dưới của mình. Bạn muốn trang phục của bạn chảy mà không chú ý đến hoặc nhấn mạnh bất kỳ phần hoặc bộ phận cơ thể gầy cụ thể nào.

Mặc vải dày và lớp trên đầu, với quần mỏng hoặc mỏng sẽ chỉ làm cho bạn trông nặng đầu và nhấn mạnh chân mỏng để duy trì một sự cân bằng nhất quán trong suốt trang phục của bạn. Ngược lại, mặc áo thun mỏng, áo sơ mi, áo và áo jacket và quần dài hoặc quần soóc lỏng lẻo (như Bradley Cooper ở trên) sẽ làm cho nửa trên có vẻ mỏng hơn.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về những xu hướng thời trang thì có thể tham khảo thêm tại https://www.lofficiel.vn/

Related Posts