Ý nghĩa của rượu Kỷ Hợi 2019 trong phong thủy

Năm 2018 đang dần trôi đi, Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến, bạn đã nghĩ ra món quà nào vừa độc đáo vừa mang ý nghĩa tốt đẹp để dành tặng người thân, bạn bề chưa. Rượu Kỷ Hợi – Rượu con lợn của Nga chính là món quà không thể bỏ qua. Bài viết xin dưới đây xin chia sẻ ý nghĩa của chai rượu này.

Giới thiệu về rượu Kỷ Hợi 2019

rượu con heo

Rượu hình lợn 2019 chính là chai rượu phong thủy trong bộ rượu linh vật của Nga. Từ nửa thế kỉ nay, mỗi khi tết đến xuân về, các nghệ nhân vùng Armenia của Nga đều ra đời một sản phẩm Cognac theo hình linh vật của năm. Heo là linh vật của năm 2019 nên những nghệ nhân này đã chế tác bằng tay rượu hình lợn. Mỗi một chai rượu hình lợn đều mang một phong cách, đặc điểm riêng, rất khó có thể tìm thấy được chai rượu thứ 2.

Giống như các chai rượu linh vật của các năm trước, Rượu heo của nga là chai rượu phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, giúp gia đình có thêm nhiều điều tốt lành, dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Ý nghĩa của chai rượu Kỷ Hợi 2019

+ Rượu Kỷ Hợi mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc cho gia chủ:

Heo là con vật nuôi sung sướng nhất, hầu như nó chỉ có ăn và ngủ, không phải lo lắng bất cứ một điều gì nên nó là biểu tượng cho một cuộc sống đầy đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tiền bạc.

Kết quả hình ảnh cho rượu con heo

+ Rượu Kỷ Hợi mang đến tài lộc cho gia chủ

Hầu hết trong mọi gia đình người Việt đều có một con lợn bằng sứ để bỏ tiền tiết kiệm hằng ngày. Heo là con vật mang ý nghĩa giữ tiền tài cho gia chủ. Vì thế, Rượu hình lợn 2019 thể hiện tài lộc, tiền tài của gia đình, sự nghiệp của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài phát lộc hơn bao giờ hết.

+ Rượu Kỷ Hợi biểu tượng cho sự sinh sản, con cháu đầy đàn, gia đình hòa thuận

Theo phong thủy, heo là con vật biểu tượng cho sự thịnh lượng, con đàn cháu đống, gia đình luôn hòa thuận vui vẻ. Vì thế, rượu Kỷ Hợi rất thích hợp cho những gia đình muộn cao, đang mong muốn có con trong năm mới.

Tại sao nên chọn rượu Kỷ Hợi để làm quà biếu Tết 2019?

Mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự đủ đầy, sinh sôi nảy nở,rượu heo giá bán buôn của Nga là món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa để làm quà biếu trong dịp Tết 2019, rất thích hợp để dành tặng người thân, bạn bè, những người đang phát triển kinh doanh.

Với những người đang làm ăn kinh doanh, ông chủ, bà chủ thì việc sở hữu một chai rượu phong thủy – Rượu hình lợn trong dịp Tết 2019 sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng hơn, tận tụy hết mình vì công việc, từ đó công việc làm ăn được tốt hơn, may mắn, thành công.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về rượu Kỷ Hợi các bạn hãy nhanh tay liên hệ cho ruouphongthuy.net để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi luôn giải đáp nhiệt tình, chu đáo cho bạn.

Related Posts