Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo ở đâu tốt nhất?

5 Lý do doanh nghiệp lại chọn thành lập công ty tại singapore

Singapore không chỉ nổi tiếng là thành phố sạch nhất thế giới, mà còn có nền kinh tế rất phát triển. Những năm gần đây, Singapore là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Vậy tại sao doanh nghiệp lại chọn thành lập công ty tại Singapore? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

C:\Users\hp\Desktop\Thành-lập-công-ty-tại-singapore-1024x683.png

Thuế ưu đãi cho doanh nghiệp khi thành lập công ty tại Singapore

Singapore là một trong những đất nước có mức thuế suất thấp nhất thế giới. Theo thống kê mới nhất, mức thuế thu nhập doanh nghiệp tại Singapore chỉ có 17%. Nhờ đó đem lại nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Đặc biệt để thu hút doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Chính phủ Singapore còn áp dụng chính sách thuế một cấp, thuế hàng hóa, dịch vụ. Đây chính là lý do bạn nên nắm bắt cơ hội thành lập công ty tại singapore để mở rộng thị trường.

Môi trường kinh doanh thuận lợi

Bạn sẽ không phải thất vọng khi quyết định mở rộng thị trường tại Singapore. Đây là quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển và được xem là trung tâm trọng tài số một Châu Á. Đi cùng đó là việc xử lý minh bạch các vấn đề liên quan đến thương mại. Qua đó tạo điều kiện cho việc điều hành kinh doanh. Vì vậy khi bạn quyết định thành lập công ty tại đây sẽ có cơ hội kinh doanh rất thuận lợi. 

Vị trí thuận lợi

Singapore là “thỏi nam châm” thu hút các doanh nghiệp nước ngoài nhờ vị trí chiến lược. Nằm ngay trung tâm Châu Á nơi diễn ra thường xuyên các dịch vụ, hàng hóa…Đi cùng đó là cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, phát triển góp phần mạnh mẽ trong việc hỗ trợ đắc lực cho khung kinh tế. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ qua cơ hội mở rộng thị trường tại đây.

C:\Users\hp\Desktop\grupo-de-pessoas-trabalhando-no-plano-de-negocios-em-um-escritorio_1303-15779.jpg

Singapore là trung tâm tài chính hàng đầu Châu Á

Singapore là một trong những đất nước có hệ thống ngân vô cùng ổn định và an toàn nhất thế giới. Tất các vấn đề liên quan đến giao dịch tài chính đều được Assets Under Management kiểm soát tốt. Nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng gian lận trong giao dịch. Vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ tài sản của mình tại đây. Đồng thời chủ doanh nghiệp còn dễ dàng quản lý và thực hiện giao dịch nhanh chóng với các đối tác khác. Thông qua tài tài khoản ngân hàng online khi mở tại Singapore.

Singapore với chính sách nhập cư mở vô cùng linh hoạt

Bạn đang có ý định thành lập công ty tại singapore nhưng lo lắng về vấn đề quản lý? Vậy thì bạn hãy đừng bận tâm về vấn đề này nữa nhé. Bởi theo quy định mới của chính phủ Singapore. Nếu chủ doanh nghiệp thành lập công ty tại đây, có thể nhập cư singapore để sinh sống. Nhờ đó thuận tiện hơn trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp. Do đó với nền kinh tế phát triển, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ứng dụng công nghệ hiện đại. Bạn không có lý do gì bỏ qua cơ hội mở rộng thị trường tại “Đảo quốc sư tử” này. 

Lời kết

Có nên thành lập công ty tại singapore không? Nếu bạn có ý định mở rộng kinh doanh tại thị trường này, hãy đừng bỏ qua bài viết trên nhé. Chúng tôi tin rằng với những lợi thế về xã hội, kinh tế cũng như các chính sách áp dụng cho chủ doanh nghiệp nước ngoài đến Singapore. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội mở rộng thị trường hay start up tại đây. Để tìm hiểu thêm các điều kiện thành lập công ty cũng như được tư vấn thuế, giấy phép kinh doanh….tại Singapore, bạn hãy liên hệ ngay với Netviet. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên tư vấn du học singapore, thành lập công ty nước ngoài uy tín, giá tốt nhất hiện nay. 

Related Posts