Bí Kíp đặt Tiệc Khai Chương Phù Hợp Với Quy Mô Doanh Nghiệp.

Bí kíp đặt tiệc khai trương phù hợp với quy mô doanh nghiệp

Dịp khai trương là thời điểm các đơn vị thông báo sự hiện diện với khách hàng, đối tác tiềm năng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của các doanh nghiệp. Buổi lễ quan trọng cần được tổ chức chuyên nghiệp, tiếp đón khách mới, đãi tiệc. Khâu đãi tiệc cuối cùng sẽ là thời điểm lý tưởng để giao lưu và gây ấn tượng với khách mời quan trọng. Tổ chức tiệc khai trương như thế nào phù hợp với doanh nghiệp, tạo dấu ấn tốt với khách hàng. Dưới đây là một số bí kíp hay gợi ý cho doanh nghiệp tổ chức tiệc khai trương ấn tượng, phù hợp với sự kiện.

Gợi ý tổ chức tiệc khai trương theo nhiều phong cách

Tiệc khai trương quan trọng để buổi lễ khai trương thực sự đạt được thành công. Bữa tiệc là các để thiết đãi, cảm ơn bạn bè, người thân, khách mời đã đến chúc mừng cho sự khởi đầu mới của doanh nghiệp. Tổ chức tiệc với nhiều phong cách khác nhau, tùy theo sở thích của từng đơn vị.

  • Tiệc trà tổ chức theo phong cách châu âu gọn nhẹ nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Lựa chọn cho sự kiện vừa và nhỏ cho tất cả mọi người tham dự.
  • Tiệc mặn phong cách châu Âu hiện đại hay Á Đông truyền thống – tùy theo chủ đề sự kiện, nội dung buổi khai trương và sở thích của chủ doanh nghiệp muốn thiết đại khách mời. Đồng thời nếu khách mời là số đông người Việt thì bữa tiệc truyền thống sẽ ấm cúng hơn rất nhiều và tạo ấn tượng tốt. Tùy theo chiến lược và mục đích của bữa tiệc.
  • Tiệc buffet, tiệc đứng ngoài trời sẽ mang lại sự mới mẻ cho buổi tiệc đãi khách với nhiều người. Tiệc gọn nhẹ, sang trọng tạo sự gần gũi, đồng thời giúp việc giao tiếp trở nên thuận lợi hơn.
  • Lưu ý, tiệc đãi khách không nên quá phô trương cũng không nên quá đơn giản. Tiệc phải phù hợp với văn hóa và truyền thống khu vực, tránh gây phản cảm, tuân thủ pháp luật.

Đặt tiệc khai trương phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Tiệc đãi khách thể hiện sự hiếu khách đối với khách mời đến sự kiện. Với các doanh nghiệp, buổi tiệc sẽ là thời điểm lý tưởng để tạo thiện cảm, giao lưu khách mời và mở rộng mối quan hệ. Tổ chức tiệc khai trương chi nhánh, đại lý, công ty giúp doanh nghiệp tạo hình ảnh tốt, ấn tượng về sự nhiệt thành, vị thế với khách mời.

  • Tiệc trà và tiệc mặn là 2 lựa chọn phổ biến trong các buổi khai trương. Tổ chức tiệc trà gọn nhẹ, hay tiệc mặn thể hiện sự nồng hậu của doanh nghiệp. Hoặc kết hợp cả 2 tiệc trà và mặn cho sự kiện lớn.
  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn phong cách tiệc âu mỹ hay á đông truyền thống, thay đổi linh hoạt để không nhàm chán. Lưu ý dựa trên dự trù khách mời, nhân viên tham dự tiệc để lên kế hoạch tổ chức tiệc cụ thể.
  • Cân đối dự trù tài chính, ngân sách cho phép để tiến hành đặt tiệc. Lựa chọn cơ sở đặt tiệc có uy tín, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo buổi tiệc thành công.

Tiệc khai trương sẽ là cái kết đẹp cho buổi lễ, tiếp đón và cảm ơn khách mời đã đến dự buổi lễ. Tùy thuộc vào đặc điểm buổi lễ khai trương, quy mô doanh nghiệp, số lượng khách mời mà đặt tiệc và xây dựng nội dung buổi tiệc phù hợp. Cty tổ chức sự kiện – Đại lâm sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo, phù hợp với buổi lễ khai trương của doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Đại lâm để được hỗ trợ tư vấn tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp, hiệu quả và ấn tượng.

Related Posts