Bio C Plus – Bài Viết Cho Người Tiêu Dùng Thông Thái (2)

Bio C Plus – Bài viết cho người tiêu dùng thông thái

Bio C Plus là một trong những sản phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch, chăm sóc làn da, tăng cường kết nối và cải thiện vết thương trong cơ thể. Đặc biệt là tăng cường năng lượng cho một ngày làm việc dài. Đối với những người lần đầu tiên tiếp cận với thực phẩm chức năng Amway sẽ không có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu và khoa học về C Amway chi tiết ở nội dung bên dưới.

Tổng quan về Bio C Plus

Bio C Plus Amway hỗ trợ rất tốt cho hệ miễn dịch của bạn. Mỗi viên chứa 250mg Vitamin C. Chỉ cần 2 đến 3 viên mỗi ngày bạn sẽ cung cấp đủ lượng C vào cơ thể cho một ngày dài.

Quả anh đào acerola lúc còn xanh khi chứa nhiều vitamin C nhất được hái để chiết xuất nên sản phẩm này. Ngoài ra còn có 1 lượng nhỏ cam và vỏ cam để cung cấp lượng vitamin C dồi dào nhất.

Sản phẩm này giúp bạn ổn định lượng vitamin C liên tiếp trong 8h đồng hồ làm việc căng thẳng. Bạn sẽ có một năng lượng dồi dào để làm việc suốt 1 ngày dài.

Giá sản phẩm là 484K/lọ/100 viên nén. Không hóa chất, chất bảo quản hay phẩm màu. Sản phẩm không gây ra phản ứng phụ và an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của vitamin C

Trước khi mua Bio C Plus chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu một vài thông tin về tầm quan trọng của C đối với sức khỏe của con người. Vitamin C giúp kháng lại các gốc tự do – nguyên nhân chính gây ra lão hóa. Chồng ô xy hóa cho các tế bào giúp cơ thể ở cấp độ tế bào sẽ phát triển khỏe mạnh nhất.

Các mô cơ muốn khỏe mạnh, hệ miễn dịch hoàn hảo thì bạn phải cung cấp lượng vitamin C hàng ngày. Cơ thể cần từ 500 đến 700mg vitamin C mỗi ngày. Chúng tương đương với 7 quả cam, 16 quả canh và 6 quả bưởi. Một số lượng khủng để bạn có thể tiêu thụ trong 1 ngày.

Trong đó Bio C Plus lại dễ sử dụng. Chỉ 1 viên nhỏ bạn đã đủ cung ứng vitamin C cho 1 ngày. Đối với trẻ dưới 12 tuổi và những người gặp khó khăn về đường nuốt thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ về các hình thức bổ sung vitamin C khác.

Vitamin C có an toàn không

Vitamin C Amway – Bio C Plus đã được chứng nhận bởi NSF International nên bạn có thể đảm bảo an toàn về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là sản phẩm cũng đã có mặt trên 200 quốc gia trên toàn thế giới. Để lưu hành được thị trường Châu Âu phải vượt qua được rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Điều này cho thấy rằng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt.

Anh đào là thành phần chính sản xuất nên sản phẩm này cũng được lựa chọn kỹ càng và sản xuất trên chính nông trại của Amway. Cách thức trồng trọt hoàn toàn hữu cơ và không có bất cứ một hóa chất nào. Sản phẩm này hoàn toàn tốt cho người tiêu dùng.

Mua Bio C Plus ở đâu?

Bio C Plus, kem đánh răng Glister và rất nhiều thực phẩm chức năng đến từ thương hiệu này hiện đang được bán đầy đủ tại cungmua123.com. Đây là cửa hàng online chuyên cung cấp Amway chính hãng số lượng lớn. Đặc biệt đơn vị này đang có khuyến mãi Amway cực hấp dẫn nên hàng trăm sản phẩm từ thương hiệu này đang có mức giá vô cùng lý tưởng. Truy cập ngay hôm nay để xem mức giá tốt nhất nhé.

Với những thông tin về Bio C Plus mà chúng tôi đã cung cấp hy vọng đã mang lại cho quý vị những thông tin hoàn hảo và khoa học nhất trước khi mua và sử dụng.

 

 

 

 

Related Posts