Nghĩa trang Long Thành, điểm đến an yên cho người thân yêu về đất mẹ

Người thân yêu nằm xuống, giã từ cõi đời, trong sự đau xót, thương yêu và quyến luyến, gia quyến không quên tìm một vị trí an nghỉ hoàn hảo, đảm bảo cả về phong thủy, mỹ quan và thuận tiện cho việc phụng thờ mộ phần. Tìm đến nghĩa trang Long Thành để chọn nơi an nghỉ tọn hảo cho người thân yêu.

Nghĩa trang Long Thành, quy hoạch trên vùng đất Thành

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành tọa lạc tại Long Đức, vùng đất Thánh với quy tụ nhiều chùa chiền, thiền viện, nhà thờ, nơi có sinh khí tốt, mang đến luồng không khí thánh thiêng, an yên, tuyệt vời để chọn làm nơi dưỡng, an nghỉ khi rời cõi hồng trần.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành
Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành

Nghĩa trang Vĩnh Hằng quy hoạch trên vị trí phong thủy tuyệt hảo, vùng đất sở hữu đất ngũ sắc, được bao quanh bởi hệ thống cây xanh và rừng, tạo không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh quanh năm.

Đây là vùng đất tốt với vị trí cao, đất thẩm thấu tốt,hội tụ sinh khí đất trời, mang đến giá trị thích hợp hoàn hảo cho nhu cầu an táng, quy hoạch mộ phần.

Liên kết giữa dịch vụ an táng, mộ phần, phụng thờ, cúng bái, nghĩa trang Long Thành còn là công viên cây xanh được đầu tư kỹ lượng về thiết kế, mang thẩm mỹ cao, tạo môi trường sinh thái hài hòa, khí hậu trong lành, mỹ quan cân đối, loại bỏ đi không khí lạnh lẽo, cô quanh của không gian nghĩa trang thông thường.

Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc tâm linh chủ yếu theo Phật Giáo truyền thống Việt Nam, kết hợp khu nghĩa trang công giáo, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng khoác lên mình giá trị tín ngưỡng cao, thỏa lòng mong ước cho con cháu và thân quyến khi muốn chọn mộ phần tâm linh tốt cho người thân khi nằm xuống.

Đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng, hơn cả 1 nơi an nghỉ

Người năm xuống trả lại hồng trần mọi thứ, chỉ mang theo mình đức tiếng, nhân nghĩa đã xây dựng 1 đời, và mong ước cuối cùng không gì hơn là có được sự chăm sóc, phụng thờ, cầu nguyện trên mộ phần để hằng mong được sự an nghỉ, siêu thoát, an yên cho phần hồn.

Đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng
Đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại công viên Vĩnh Hằng là mối liên kết giữa gia quyến với mộ phần người thân thuộc. Nhân viên chăm sóc mộ phần tại công viên luôn đảm bảo cho công tác vệ sinh và cảnh quan xung quanh mộ phần.

Quan trọng, để con cháu giữ trọn lòng hiếu kính, công viên Vĩnh Hằng hỗ trợ dịch vụ chăm sóc mộ phần hàng ngày, dịch vụ hiếu lễ ngày giỗ chạp, các ngày lễ lớn theo tôn giáo để đảm bảo các mộ phần luôn được chăm sóc cách chân thành và đầy đủ về lễ, nghĩa, hiếu, mang đến sự an yên cho linh hồn người đã khuất.

Xem ngay: Nghĩa trang đồng nai

Một đời người kết thúc nơi mộ phần đơn độc, sưởi ấm tình người, tinh thần và thể hiện lòng hiếu kính, trân trọng, biết ơn và ghi nhớ ngàn đời của con cháu trên chính mộ phần cha ông. Chọn nghĩa trang Long Thành để chọn nơi an nghỉ trọn hảo nhất cho người thân thuộc.

Related Posts