Chớp thời cơ với Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ 2.350.000 đồng

Cô Tô huyện đảo không còn là bí ẩn trong tâm tưởng huyền thoại của bao người. Mảnh đất này đang không ngừng thay da đổi thịt, mở rộng đường đến với tiềm năng du lịch lớn. Chớp thời cơ với Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ 2.350.000 đồng. Du khách sẽ được rong ruổi trên đảo với nhiều khám phá thú vị chưa từng có.

Chớp thời cơ với Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ 2.350.000 đồng
Chớp thời cơ với Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ 2.350.000 đồng

Du khách nhận được gì khi đi tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm?

Chi phí luôn rẻ

Với mức phí trọn gói chỉ 2.350.000 đồng, trải nghiệm tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cực rẻ. Mức phí này rẻ hơn so với tự túc nếu bạn gặp sự chặt chém vì không có kinh nghiệm. Trọn gói tour từ A đến Z không có thêm chi phí phát sinh, không lo chặt chém. Du khách thoải mái vui chơi mà không phải lo hụt tiền trong chuyến đi. Hơn nữa, sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung ứng trên đảo sẽ giảm được nhiều chi phí. Du khách được trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất với giá “mua sỉ”.

Đáp ứng được mọi nhu cầu tham quan, khám phá Cô Tô

Các công ty tổ chức tour đi Cô Tô dựa trên kinh nghiệm từng trải sẽ sắp đặt ổn mọi thứ. Thiết kế các chương trình tour 3 ngày 2 đêm Cô Tô dựa theo nhu cầu của khách hàng. Qua quá trình nghiên cứu rất kỹ các tuyến điểm dựa trên sức khỏe, tài của khách hàng. Họ sẽ mang đến một hành trình khám phá hài lòng nhất. 

Chính sách đặt tour rất minh bạch

Trước mỗi chuyến đi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình mọi vấn đề thắc mắc. Đặc biệt công ty thường có chính sách đặt tour minh bạch. Một chính sách tour cơ bản gồm chương trình du lịch, chính sách về giá. Bên cạnh đó là các quy định về độ tuổi khách hàng, hủy tour và những yêu cầu cần thiết khác. Các chính sách này thường rất ít thay đổi, được niêm yết tại công ty hay trên website. Du khách có thể so sánh giá cả, xem lịch trình và các dịch vụ…

Nơi đặt tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm chất lượng, giá chỉ 2.350.000 đồng

Chớp thời cơ với Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ 2.350.000 đồng
Chớp thời cơ với Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ 2.350.000 đồng

Tour đi Cô Tô là sự chờ đợi rộn lòng của rất nhiều du khách. Tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau đến từ nhà cung cấp. Tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm giá tốt nhưng chất lượng cao cấp chỉ có tại tourpro.vn. Với mức giá chỉ 2.350.000 đồng, du khách được thưởng ngoạn những dịch vụ cao cấp nhất. Trọn gói tour không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, quý khách an tâm khám phá huyện đảo.

Tour Pro là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực du lịch biển đảo. Đảm bảo được cung cách phục vụ rất chu đáo, được khách hàng đánh giá rất cao. Đặt tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm, du khách thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thái độ niềm nở, chu đáo của hướng dẫn viên vui tính luôn mang lại tiếng cười suốt chuyến đi. Khâu tổ chức ăn uống, phòng nghỉ tốt, đạt chuẩn từ 3 sao trở lên. Nổi bật hơn cả là thế mạnh cung ứng tour Cô Tô đa dạng, chất lượng. Gắn với giá trị sáng tạo và đổi mới với mức phí không đổi.

Đặt tour tại thời điểm sớm, quý khách còn được khuyến mãi, giảm giá cực sốc. Số lượng càng nhiều, chiết khấu càng cao. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng gọi đến hotline hoặc truy cập website tourpro.vn để được tư vấn. Bạn sẽ sở hữu ngay chuyến khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cực chất như mong đợi. Gói tour dành cho mọi khách hàng, mọi nhu cầu, phục vụ tận tình 24/7.

Related Posts