Cước gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội là bao nhiêu?

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều nhưng ở đâu gửi hàng giá rẻ và nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo ngay cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội để biết nhé.

Cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay rất lớn bởi sự phát triển của thị trường kinh doanh, thương mại. Từ đó, cần tới dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ với số lượng lớn, phạm vi vận chuyển ngày càng rộng. Dịch vụ ship đồ không chỉ gói gọn trong một tình thành mà còn giữa quốc gia này với quốc gia khác. Cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu cần gửi đồ đi rất nhiều.

Số lượng người dân Việt Nam sang Mỹ để học tập và sinh sống rất lớn, do đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa, các loại mỹ phẩm giày dép… được gửi đi cũng rất nhiều. Do đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội rất lớn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng đi Mỹ bao lâu thì nhận được?

Cước gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội giá rẻ được thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ ở Hà Nội thì cần tham khảo ngay các bảng giá cước gửi hàng. Người nhận tại Mỹ có thể nhận hàng một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác. Chỉ với khoảng 3-5 ngày, hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận.

Cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là bao nhiêu?

Cước gửi hàng đi Mỹ của đơn vị nào uy tín, giá rẻ tiết kiệm? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Đối với những mặt hàng chuyển phát nhanh, đặc biệt chuyển phát cho các đơn vị khác quốc gia, cước phí sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau nhưng vẫn có những bảng giá ở mức phù hợp để khách hàng co thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giá rẻ với Dragon Express
Cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giá rẻ với Dragon Express

Cước gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội hiện nay có giá là bao nhiêu? Trên thực tế, cước gửi hàng đi Mỹ được tính dựa trên quãng đường và khối lượng hàng hóa cần được giao đi.

Giá cước chuyển hàng đi Hà Nội có giá rẻ nhất là 850k cho các đồ khoảng 0,5 Kg. Các gói hàng hóa từ 1kg – 4,5kg có mức cước phí là từ 1 triệu đến dưới 2 triệu. Các kiện hàng lớn hơn với khoảng từ 5 -8 kg có mức giá khoảng từ 2 triệu đến dưới 3 triệu. Các kiện hàng từ 8,5 kg đến 12 kg có giá dưới 4 triệu. Mức giá dành cho các hàng hóa có khối lượng từ 12,5 kg đến dưới 20kg có giá khoảng từ 4 đến dưới 6 triệu.

Có thể thấy, tùy vào khối lượng hàng hóa mà mức giá sẽ khác nhau. Về cơ bản cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cũng tương đối cao. Tuy nhiên, so với quãng đường di chuyển từ Việt Nam qua Mỹ và tới tận nơi địa chỉ người nhận thì mức giá này là rất xứng đáng.

Dịch vụ cước gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội giá rẻ tại Dragon Express là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi. Dịch vụ chuyển hàng hoạt động 24/24 sẽ giúp giải quyết các nhu cầu chuyển hàng khẩn cấp và nhanh chóng nhất. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ tại Dragon Express nhé.

Related Posts