Cô Tô Quảng Ninh và những điều bạn chưa biết

Cô Tô Quảng Ninh là địa điểm du lịch lý tưởng của người dân miền Bắc và du khách trên thế giới. Những năm gần đây, Cô Tô trở thành điểm hẹn lý tưởng mà bất cứ những ai yêu thích du lịch, khám phá thiên nhiên trên mọi miền tổ quốc đều mong ước được đặt chân đến. Rất nhiều thông tin về du lịch Cô Tô Quảng Ninh được chia sẻ trên internet. Bài viết hôm nay chúng tôi bổ sung thêm những điều mới mẻ về Cô Tô để các bạn khám phá trọn vẹn hơn.

Cô Tô Quảng Ninh và những điều bạn chưa biết
Cô Tô Quảng Ninh và những điều bạn chưa biết

Đi Cô Tô không nhất thiết phải thuê nhà nghỉ

Dịch vụ lưu trú thường sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Bạn đến Cô Tô 3 ngày 2 đêm thì gần hết đều ở ngoài chỉ đến tối mới về nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Chúng ta có thể thuê lều hoặc mua theo lều để dựng trại trên bãi biển. Sau đó tiến hành tiệc BBQ của riêng mình. Nghỉ ngơi trên biển, hòa mình vào thiên nhiên sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tour câu mực đêm vô cùng thú vị

Du khách có thể cùng người thân tham gia câu mực đêm trên biển. Trải nghiệm này không có nhiều tại các vùng biển khác. Nhưng thiên nhiên lại ưu ái Cô Tô với biển hiền dịu, sóng nhẹ nhàng nên rất an toàn khi câu mực đêm. Thay vì tham gia các trò thể thao trên biển hay tham gia vào hoạt động này sẽ cảm nhận nhiều điều mới mẻ hơn.

2020 là năm du lịch Cô Tô

30% lượng du khách đến Cô Tô là người nước ngoài. Hiện nay nguồn du khách này vì Covid-19 nên giảm hoàn toàn. Các dịch vụ lữ hành, tàu thuyền, dịch vụ trên đảo vì kích cầu du lịch trong nước nên giảm giá dịch vụ rất nhiều. Thời điểm này đi Cô Tô giá vừa rẻ, lượng du khách lại vừa phải nên giúp bạn cảm nhận Cô Tô thoải mái nhất. Nếu muốn đăng ký tour du lịch đến đảo Cô Tô giá rẻ bạn có thể tham quan tour Cô Tô tại: https://tour.pro.vn/tour-co-to

Tự mua và chế biến hải sản

Tự mua và chế biến hải sản trên đảo Cô Tô Quảng Ninh sẽ giúp các bạn giảm được khá nhiều chi phí cho ẩm thực. Nều nhờ các chủ Homestay chế biến giùm thì trả tiền công cũng rất rẻ. Thậm chí một số người còn hào hứng giúp các bạn chế biến hoàn toàn miễn phí. Hải sản cứ tươi ngon, chế biết dù đơn giản đến mấy cũng đảm bảo ngon đáo khẩu. Thậm chí chỉ cần hấp, nướng không cần gia vị vẫn ngon nhé.

Cô Tô Quảng Ninh và những điều bạn chưa biết
Cô Tô Quảng Ninh và những điều bạn chưa biết

Ngắm hoàng hôn và bình minh ở mọi nơi đều đẹp

Bãi đá Móng Rồng, ngọn hải đăng, đảo Cô Tô con, cảng Bắc Vàn, biển Hồng Vàn… Những địa điểm này nơi đâu đón bình minh hoặc hoàng hôn đều đẹp. Đây là những khoảnh khắc đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho cư dân Cô Tô Quảng Ninh và du khách đến với đảo Cô Tô.

Rất nhiều người bỏ qua bình minh trên đảo Cô Tô vì dậy muộn. 4h30 sáng đến 5h là khoảnh khắc mặt trời đẹp nhất, rực rỡ, yên bình và có ảnh hưởng tốt đến tâm trạng của con người.

Tạm kết

Du lịch Cô Tô Quảng Ninh không phải là địa điểm mới nhưng vẫn là địa điểm thu hút khách du lịch nhất trong các biển đảo tại Việt Nam. Những thông tin chúng tôi chia sẻ hy vọng mang đến nhiều kinh nghiệm khám phá đảo ngọc Cô Tô cho quý du khách. Hiện tại Cô Tô đã sang thu, đất trời chuyển mình, Cô Tô lãng mạn hơn và rất thích hợp để nghỉ dưỡng, ngắm cảnh. Đăng ký tour Cô Tô tại tour.pro.vn để chúng tôi có thể tư vấn và lên lịch trình khám phá Cô Tô theo mua chuyên nghiệp nhất cho các bạn nhé.

Related Posts