Toàn Cảnh Tây Yên Tử

Giá Vé Tham Quan Tây Yên Tử – Cập Nhật Mới 2024

Bắc Giang là một tỉnh có khá nhiều những địa điểm tâm linh nổi tiếng, những nổi tiếng nhất tại Bắc Giang thì vẫn phải nhắc đến đó chính là Tây Yên Tử. Tại Tây Yên Tử có rất nhiều những câu chuyện lịch sử, tâm linh rất thú vị. không chỉ có thế ngoài ra tại Tây Yên Tử còn có cảnh quản say đắm lòng người.

Nếu du khách chuẩn bị có chuyến đi tới Tây Yên Tử Bắc Giang nhưng vẫn còn chưa nắm rõ được giá vé tham quan tại Tây Yên Tử. Dưới đây là một số những thông tin về giá vé tham quan tại Tây Yên Tử du khách hãy tham khảo để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

1, Giới thiệu sơ lược về Tây Yên Tử

Tây Yên Tử là một địa danh rất nổi tiếng với rất nhiều các các công trình di tích lịch sử văn hóa  các danh lam thắng cảnh ở phí Tây và phía Bắc của dãy núi Yên Tử. Tây Yên tử  Tây Yên Tử được xây dựng vào năm 2014 cho tới tận bây giờ chùa vẫn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến đến hết năm 2025 sẽ hoàn thành xong các hạng mục. Tuy chưa hoàn thiện xong hết nhưng Tây Yên Tử đã đưa vào hoạt động tiếp đón du khách. Với các công trình kiến trúc nguy nga lộng lẫy cùng với hệ thống cáp treo tiên tiến đã thu hút rất nhiều du khách tới nơi đây chiêm ngưỡng và hành hương tại đây. Vào năm 2017 nơi đây cũng đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với rất nhiều các di tích chùa, tháp cổ.

Cổng Chính Tây Yên Tử Bắc Giang

2, Giá vé tham quan tại Tây Yên Tử

Tây Yên Tử thuộc địa phận của tỉnh Bắc Giang giáp ranh với Đông Yên Tử của Quảng Ninh. Nếu du khách muốn đến chùa Đồng tham quan và chiêm ngưỡng công trình linh thiêng nhất hùng vĩ nhất của Tây Yên Tử thì du khách cần mua vé thắng cảnh với giá 40.000đ/vé. Ngoài ra tại Tây Yên Tử có các dịch vụ xe điện, cáp treo, nhà hàng ăn uống,… Nếu du khách sử dụng các dịch vụ này thì cần phải trả phí. Còn nếu không thì du khách sẽ không cần mất bất cứ chi phí nào khác nữa ngoài vé tham quan chua Đồng.

3, Nên tới Tây Yên Tử vào thời điểm nào?

Tây Yên Tử thường thu hút rất nhiều du khách tới đây du xuân đầu năm để hành hương, lễ Phật cầu tài lộc, bình an,… Nếu du khách đang có ý định tới Tây Yên Tử để du Xuân thì nên tới đây vào khoảng từ tháng Giêng cho tới tháng 3 âm lịch. Đây là khoảng thời gian đẹp, phù hợp nhất để tới Tây Yên Tử, rất nhiều du khách cũng lựa chọn khoảng thời gian này để tới Tây Yên Tử. Ngoài ra vào khoảng thời gian này tại Bắc Giang cũng có rất nhiều các lễ hội thú vị du khách có thể kết hợp tham quan vãn cảnh tại những địa điểm này.

Tây Yên Tửu Bắc Giang 1

4, Một số những địa điểm check in đẹp tại Tây Yên Tử

Tây Yên tử là một khu du lịch sinh thái mới được tỉnh Bắc Giang đầu tư xây dựng nhằm biến nơi đây thành địa điểm du lịch tâm linh trọng điểm của tỉnh. Nơi đây được xây dựng với rất nhiều các khung cảnh đẹp cùng với những địa điểm check in vô cùng thơ mộng. khi tới Tây Yên Tử nhất định du khách không được bỏ qua một số những địa điểm lên hình cực đẹp tại nơi đây như:

– Cổng trời Tây Yên Tử nằm ở khu vực chùa Hạ, nơi đây đã từng được xuất hiện trong MV Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng gây xôn xao công động mạng lúc mới ra mắt, và cũng rất nhiều các bạn trẻ tới đây để check in những bức hình tại đây.

– Cổng Tam Quan cũng là một địa điểm check in không thể bỏ qua tại Tây Yên Tử bởi nơi đây chính là biểu tượng, là địa điểm đầu tiên đập vào mắt du khách khi tới Tây Yên Tử. Cổng Tam Quan được xây dựng rất lớn và có cầu thang để dẫn lên phía tầng 2. Chỉ cần du khách check in ở đây đăng lên mạng xã hội là người khác đều đã biết rằng du khách đã từng ghé tới Tây Yên Tử rồi.

– Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ đây cũng là một địa điểm check in khá ấn tượng. Địa điểm này là một cây cầu được xây dựng giống với Vạn Lý Trường Thành nối từ chân chùa Hạ tới khu vực cáp treo. Du khách có thể đứng từ trên phía chùa hạ chụp xuống hay đứng từ dưới chân dốc lối lên chùa Hạ chụp lên cũng đều cho ra những bức hình có 102.

Phía trên là toàn bộ những thông tin về giá vé tham quan Tây Yên Tử mới nhất mà chúng tôi cập nhập được muốn gửi tới du khách. Để được cập nhật những thông tin mới về giá vé, kinh nghiệm du lịch Tây Yên Tử Bắc Giang đừng quên truy cập https://dulich.pro.vn/tay-yen-tu nhé!  Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp du khách có một chuyến hành hương chu toàn khi  tới Tây Yên Tử nhé!

 

Related Posts