Giới thiệu về dòng cửa nhựa Upvc trên thị trường

sản phẩm Cửa cuốn Austdoor cửa nhựa Upvc(hay còn được gọi là cửa nhựa lõi thép gia cường) tuy mới sinh ra ở những nước âu lục khoảng 60 năm kia đây nhưng đã sở hữu hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này.Hiện nay loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên nước ngoài.Tại Nước Ta cửa nhựa lõi thép Upvc đang trở nên thông dụng & được ưa chuộng.

đọc thêm báo giá cửa cuốn Austdoor giá rẻ 2018

cấu tạo cơ bản của cửa nhựa lõi thép Upvc

Thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng năng lực chịu lực tích hợp với hệ gioăng kép và hộp kín được bơm khí trơ đản bảo độ kín khít cao có đặc thù cách âm cách nhiệt tốt.

Bộ phận thứ 2 là nhiều chủng loại kính được dùng để làm cửa nhựa. Trong Thị Phần Lúc bấy giờ có 1 số loại kính như kính cường lực, hộp kính, pano

Bộ phận thứ 3 là Các phụ kiện kim khí. tùy theo tính chất sử dụng của mỗi loại cửa mà ta chọn lựa Các phụ kiện không giống nhau chẳng hạn như bản lề,tay nắm, lõi khóa.

với các cấu trúc kha khá đơn thuần thì ta hoàn toàn có thể thấy một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng cửa nhựa uPVC

có khả năng chống ồn cao: Do thanh profile uPVC có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, tích hợp với hệ gioăng kín, nên cửa nhựa có khả năng cách âm cực tốt & tiết kiệm chiến lực.

Có độ bền cao, không cong vênh co ngót: Do trong thanh profile uPVC có lõi thép gia cường, mặt khác vật liệu uPVC có đựng được nhiều chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Nước Ta.

rất có thể sử dụng với nhiều phong cách xây dựng nhà khác nhau: Do mẫu mã & size đa dạng, thiết kế kiến thiết khoa học và thuận tiện trong thi công, hợp với điều kiện kiến thiết xây dựng ở Nước Ta.

kết quả kinh tế cao: Do độ bền cao, không xẩy ra biến dạng & đổi khác màu theo thời hạn, luôn giữ được sắc đẹp lúc đầu, cho nên không mất Chi tiêu bảo trì. hơn nữa do cách nhiệt tốt nên còn tiết kiệm ngân sách được điện năng khi dùng điều hòa nhiệt độ.

Tính đáng tin cậy cao: Do hệ thống phụ kiện kim khí có tương đối nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác rất có thể sử dụng kính an toàn và tin cậy hoặc giữa 2 lớp kính rất có thể gia cố thêm Các thanh sắt kẽm kim loại vừa trang trí vừa bảo đảm, chống sự thâm nhập vào nhà.

Related Posts