Những lưu ý cần phải biết khi in catalogue

In catalogue là một chiến lược phát triển kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Mỗi một bản thiết kế in catalogue đều có những yêu cầu và tiêu chí riêng phù hợp với từng nhóm sản phẩm và khách hàng. Những bản in catalogue giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, và là công cụ để khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy khi in catalogue, bạn cần phải đầu tư cũng như phải biết một số lưu ý khi in catalogue. Để tránh “tiền mất tật mang”, không những không mang lại hiệu quả trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm mà còn mất đi sự uy tín của mình.

In catalogue đẹp thu hút khách hàng

Nội dung in catalogue

Trong một bản in catalogue thì nội dung chính là sự quan tâm nhất của các khách hàng. Điều cần lưu ý là những thông tin sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng nên ngắn gọn, súc tích đạt đủ ý chính. Không nên quá dài dòng, rườm rà vì không có khách hàng nào đi mua hàng lại có đủ kiên nhẫn, thời gian để đọc chúng. Điều này vô tình tạo sự khó chịu, nhàm chán của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Kể cả khi bạn có in catalogue nhanh đi chăng nữa nội dung cũng vẫn cần phải đảm bảo thông tin mà nó mang lại cho khách hàng.

Tham khảo thêm bao bì giấy tự hủy

Điều cần lưu ý nữa là bạn cần tạo sự ấn tượng với khách hàng ngay ở trang bìa. Việc thiết kế tạo ấn tượng ở trang bìa sẽ cuốn hút khách hàng ở những trang tiếp theo của bản in catalogue. Hình ảnh, nội dung ở trang bìa phải cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể thêm những câu slogan, phương châm của doanh nghiệp hay những nội dung đặc sắc của cuốn catalogue…

Bố cục in catalogue

Bố cục in catalogue cần sắp xếp hợp lý sao cho hình ảnh, nội dung sao cho hài hòa, lôi cuốn. Không nên để quá nhiều hình ảnh và nội dung cùng một trang gây nên phản cảm cho khách hàng. Nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, kém hấp dẫn và nhận thấy sự thiếu chuyên nghiệp của doanh nghiệp ở trong đó. Cách trình bày bố cục chính là thể hiện đường nét riêng, sáng tạo và sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp.

Bố cục in catalogue cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý

Màu sắc in catalogue

Muốn hấp dẫn người xem, màu sắc phải tươi sáng, ấn tượng. Các công ty in catalogue tphcm khuyên rằng màu sắc chủ đạo của cuốn catalogue nên trùng với màu logo của thương hiệu. Sự kết hợp hài hòa của màu chủ đạo, màu font chữ và hình ảnh sản phẩm tạo nên cái nhìn tổng thể bắt mắt nhất. Việc sử dụng màu chủ đạo trùng với logo thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tạo sự ấn tượng và hình ảnh khó quên với thương hiệu bạn.

Hình ảnh in catalogue

Khi cầm cuốn catalogue trên tay, việc đầu tiên khách hàng nhìn sẽ là những hình ảnh sản phẩm, gặp hình ảnh nào để lại ấn tượng mới đến nội dung khách hang quan tâm. Vì vậy, khâu lựa chọn hình ảnh cho bản in catalogue rất quan trọng. Những hình ảnh này nên là những hình ảnh tự chụp, điều này mang lại tính chân thật sản phẩm, vừa không gây ra trùng lặp hình ảnh, tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

In catalogue mang đến những đánh giá của khách hàng đến với doanh nghiệp bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những bản in catalogue đẹp, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Nêu doanh nghiệp bạn đang cần tìm địa chỉ in catalogue và in decal nước tại Hồ Chí Minh thì liên hệ với công ty in ấn Minh Hy nhé.

Hotline : 09.1614.1614

Related Posts