Hãy mua ô dù quảng cáo và nhà bạt di động tại cùng 1 cty

Mục đích sử dụng của ô quảng cáo và nhà bạt có thể khiến nhiều người cho rằng chúng chỉ có thể được cung cấp bởi các công ty riêng biệt. Tuy nhiên, có 1 sự thật rằng bạn hoàn toàn có thể đặt hàng cả 2 sản phẩm từ cùng 1 đơn vị cung cấp. Dù vậy, chúng vẫn có thể được cung cấp theo thương hiệu riêng. Bạn sẽ chọn mua ô dù quảng cáo và nhà bạt di động tại cùng 1 công ty hay 2 công ty khác nhau? Theo chúng tôi thì hãy chọn 1 công ty cung cấp duy nhất.

Tận dụng cơ hội thương thảo giá trị hợp đồng

Trước hết, việc tham khảo, lựa chọn tại 1 công ty có thể cung cấp cả 2 loại sản phẩm giúp bạn tận dụng  tối đa cơ hội có được 1 hợp đồng giá rẻ phải chăng. Chúng ta đều biết, khi mua hàng với số lượng lớn thì nhà cung cấp có xu hướng dễ dàng ưu ái và giảm giá hơn. Mua ô dù quảng cáo hay nhà bạt di động cũng vậy, nếu bạn đặt hàng cả 2 sản phẩm thì công ty bán có lợi về doanh số và sẵn sàng giảm giá nhiều hơn.

Khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc thì việc thương thảo để có mức giá tốt sẽ đơn giản hơn
Khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc thì việc thương thảo để có mức giá tốt sẽ đơn giản hơn

Việc thương thảo hợp đồng trong trường hợp này sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Không những thế, ngay cả khi không đặt mua cả 2 sản phẩm cùng lúc, bạn cũng có thể mua được từng loại riêng rẽ với giá tốt hơn nếu từng là khách hàng đã làm việc với công ty đặt mua. Đó chính là chính sách chăm sóc khách hàng được áp dụng hết sức phổ biến ngày nay.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng khi làm việc với 1 doanh nghiệp thì thời gian tham khảo, đánh giá chất lượng cũng được rút ngắn đáng kể. Thay cho việc tìm hiểu, so sánh các công ty cung cấp ô, sau đó tiếp tục tìm hiểu công ty cung cấp nhà bạt thì bạn chỉ cần chọn những doanh nghiệp bán cả 2 sản phẩm này để tìm hiểu. Lượng công việc giảm tải giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt hơn.

Yên tâm với chất lượng của cả 2 sản phẩm

Phân tích phía trên cũng phần nào cho thấy việc hợp tác với 1 công ty giúp bạn yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm. Tưởng như không thật sự liên quan nhưng những doanh nghiệp bán nhà bạt di động trên thị trường cũng là những cái tên mang đến những sản phẩm ô dù cỡ lớn nhất lượng. Lí do là bởi chất liệu vải bạt làm ô cũng như bạt làm nhà di động có nhiều điểm tương đồng.

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm đã chọn
Bạn cũng sẽ yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm đã chọn

Nếu công ty có được nguồn nhập nguyên liệu đảm bảo thì những sản phẩm mà họ mang đến cho thị trường sẽ có chất lượng đạt đúng như những gì chính họ giới thiệu cũng như khách hàng mong muốn. Nếu từng làm việc với 1 công ty bán ô quảng cáo hoặc nhà bạt chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo họ để mua sản phẩm còn lại.

Tất nhiên, khi hợp tác cùng 1 công ty duy nhất, cũng có trường hợp mua ô dù quảng cáo chất lượng tốt nhưng sản phẩm nhà bạt di động lại không đạt yêu cầu. Vấn đề quan trong nhất có lẽ vẫn là tìm được công ty có năng lực, uy tín trong sản xuất, hoạt động. Nếu chưa biết nên liên hệ cái tên nào thì bạn có thể tham khảo cái tên đi cùng bài viết này.

Related Posts