Các Bộ gỡ từ nhiều người mua nhất hiện nay trên thị trường

Bộ gỡ từ là thành phần không thể thiếu của hệ thống cổng từ an ninh. Đây là sản phẩm giúp nhân viên bán hàng, có thể nhanh chóng tháo được tem từ cứng ra khỏi sản phẩm khi tính tiền cho khách hàng. Vậy bộ gỡ từ là gì? Các loại bộ gỡ từ nhiều người mua nhất hiện nay trên thị trường? Bài viết sau đây, hãy cùng ZIKO Việt Nam tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\jue1380773980.jpg

Bộ gỡ từ là gì?

Bộ gỡ từ được sử dụng để gỡ các loại tem từ cứng ra khỏi sản phẩm. Đặc điểm của bộ gỡ từ chính là có lực hút cực mạnh. Cho nên giúp nhân viên dễ dàng tháo tem từ ra khỏi sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ gỡ từ. Tùy vào mỗi loại sẽ có khả năng gỡ được tem từ hình vuông hay tem từ tròn, tem từ đa màu sắc… Do đó khi mua bộ gỡ từ, bạn hãy chú ý đến loại tem từ mình dùng là gì? Để từ đó chọn mua sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Vai trò của bộ gỡ từ bạn không nên bỏ qua

Tại sao bộ gỡ từ luôn đi kèm với cổng từ an ninh và giữ vai trò quan trọng không thể thiếu? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người mua quan tâm. Do đó, những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Bộ gỡ từ được dùng với mục đích để tháo gỡ tem từ ra khỏi sản phẩm. Nhờ đó khi sản phẩm thanh toán xong tại quầy, ra cổng từ an ninh sẽ không gây báo động. Ngược lại với những trường hợp sản phẩm chưa thanh toán, chưa gỡ tem từ an ninh khi qua cổng từ sẽ phát âm thanh inh ỏi. Nhờ đó nhân viên nhanh chóng phát hiện và xử lý giúp tránh thất thoát hàng hóa.

Chính vì vậy khi đầu tư cổng từ an ninh, tem từ và bộ gỡ từ là những bộ phận đi kèm không thể thiếu. Do đó để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Khi mua bộ gỡ từ, bạn hãy chú ý đến loại tem từ mình dùng là loại gì nhé.

C:\Users\hp\Desktop\bo-khu-tem-tu-foxcom-dt01-the-gioi-ma-vach-800x800.png

Các bộ gỡ từ nhiều người mua nhất hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ gỡ từ phục vụ cho nhu cầu người dùng. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua bộ gỡ từ an ninh để dùng? Hãy chọn mua một trong những sản phẩm chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  • Bộ gỡ tem từ RF 7.500GS loại nhỏ: Bộ gỡ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cho nên có độ bền rất cao khi sử dụng. Ngoài ra Bộ gỡ tem từ RF 7.500GS loại nhỏ có khả năng gỡ đinh ghim ra khỏi bất cứ loại chip từ cứng tiêu chuẩn nào. Và sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang…
  • Bộ gỡ từ Foxcom DT05: Bộ gỡ từ đến từ thương hiệu Foxcom có uy tín trên thị trường và có thể gỡ tem từ cứng cực mạnh. So với các loại bộ gỡ từ thông thường, sản phẩm giúp khử và tháo các loại tem từ cứng nhanh chóng.
  • Bộ gỡ từ cứng 7.500 – 12.000GS loại to: Sản phẩm có lực từ > 7500 GS và được là từ hợp kim nhôm cho nên rất bền khi sử dụng. Đây là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh tại các siêu thị, nhà sách.

Lời kết

Trên đây là những bộ gỡ từ được nhiều chủ cửa hàng, siêu thị…lựa chọn hiện nay. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua bộ gỡ từ sử dụng, có thể chọn lựa một trong những sản phẩm chúng tôi chia sẻ ở trên. Hoặc nếu bạn cần tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, đừng chần chờ liên hệ ngay với ZIKO Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Related Posts