Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn cho nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn cho nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Cửa cuốn ngày nay trở nên thông dụng. Nó được người tiêu dung sử dụng trong căn nhà mình bởi tính thẩm mỹ cao cùng khả năng chống kẻ gian đột nhập. Sản phẩm này không chỉ xuất hiện tại các gia đình. Thay vào đó, hệ thống nhà hàng khách sạn đặc biệt rất thích sản phẩm này.

Tuy hội tụ được những tính năng ưu Việt, nhưng theo thời gian, cửa cuốn gặp phải rất nhiều hư hỏng khiến gia đỉnh, nhà hàng, khách sạn vô cùng lo lắng. Bạn có thể xoá bỏ được điều đó qua sự trợ giúp của chuyên gia lắp đặt cửa cuốn, với những hướng dẫn về cách sửa chữa sản phẩm này sau đây.

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn cho nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Vài nét đáng lưu ý về hệ thống cửa cuốn tại nhà hàng, khách sạn

Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục loại cửa cuốn khác nhau. Mỗi sản phẩm mang đến những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nó đều có chung cấu tạo bao gồm motor, ray, lá, điều khiển, lò và thay đáy của cuốn. Muốn sản phẩm này hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển động của motor cửa cuốn. Khi motor hoạt động tác động lên lá cửa cuốn, bạn có thể kéo lên và dừng lại bao nhiều tuỳ thích. Ngoài ra, mọi hoạt động của nó có thể được điều khiển bằng remote cửa cuốn.

Nhà hàng, khách sạn là những nơi sang trọng, được mọi người thường xuyên lui tới. Vì vậy, tính thẩm mỹ, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Hội tụ mọi yếu tố góp phần tạo nên sự sang trọng, cửa cuốn trở thành sản phẩm được hầu hết nhà hàng, khách sạn lựa chọn.

Cửa cuốn được đông đảo nhà hàng khách sạn chọn lắp đặt với tác dụng bảo vệ an ninh. Tuy nhiên nó gây nên bao trở ngại bởi hiện nay kẻ gian ngày càng nhiều. Với các hảnh động tinh vi sử dụng công nghệ cao, nó có thể đột nhập vào nhà hàng, khách sạn lấy cắp bất cứ vật gì đáng giá chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, những nhà hàng, khách sạn luôn mong muốn lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng mang đến độ an toàn cao.

Những lỗi hư hỏng thường gặp tại nhà hàng, khách sạn

Dù chọn cửa cuốn hiện đại đáp ứng được các tiêu chí cần thiết giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, theo thời gian, sản phẩm này có thể gặp phải những lỗi hư hỏng. Nếu không kịp thời phát hiện và sửa chữa, những nguy hiểm có thể rình rập đến đơn vị bạn bất cứ lúc nào.

Hệ thống cửa cuốn ấy có thể gặp phải những lỗi cơ bản như:

  • Cửa cuốn tự động hoạt động khi không có người điều khiển
  • Mô tơ không nhận điện
  • Bộ điều khiển hoạt động nhưng mô tơ không nhận tín hiệu
  • Điều khiển không nhạy
  • Nguồn điện không hoạt động
  • Cót cửa bị đứt, cửa cuốn nặng hơn rất nhiều so với trước
  • Cửa cuốn thường xuyên có hiện tượng kẹt
  • Lá cửa cuốn không cuốn lên dù tín hiệu điều khiển hoạt động bình thường…

Khi cửa cuốn nhà hàng, khách sạn của bạn gặp phải hiện tượng trên, quý khách không nên hoảng loạn. thay vào đó, bạn nên bình tĩnh giải quyết nhằm tìm ra được những lỗi hư hỏng và sửa chữa chúng.

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn thường có hệ thống cửa cuốn lớn. Nếu nó gặp phải hư hỏng bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân cùng nắm chắc nguyên lý hoạt động của sản phẩm này mới tiến hành bắt tay vào sua dieu khien cua cuon. Tránh tình trạng sửa bừa, gây hỏng hóc thêm cho sản phẩm. Nếu bạn không biết cách tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở lắp đặt cửa cuốn cao cấp. Bởi tại đó, đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu tường tận mọi vấn đề về sản phẩm này sẽ giúp bạn khắc phục.

Bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi quyết định đơn vị uy tín. Những người có kinh nghiệm sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích. Đồng thời, nên tìm đến đơn vị đã lắp đặt cửa cuốn cho nhà hàng, khách sạn mình nhờ sự trợ giúp. Các đơn vị đó chắc chắn sẽ mang đến bạn nhiều lợi ích. Hãy chăm chú tìm hiểu về quy trình sửa chữa từ kỹ thuật viên. Bạn có thể cần đến vào sau này. Tham khảo thêm đơn vị sửa chữa cửa cốn uy tín chất lượng tại Việt nam tại: http://thegioicuacuon.org/ để biết nhiều thông tin hơn.

Bên cạnh cách sửa chữa, bạn nên biết cách bảo vệ cửa cuốn bằng cách cẩn thận khi sử dụng. Tránh hiện tượng sử dụng sai quy trình khiến sản phẩm nhanh chóng gặp phải những sự cố hư hỏng khó sửa chữa.

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn cho nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 2-min

Lời kết

Sản phẩm cửa cuốn lắp đặt cần có sự đa dạng về sản phẩm, phù hợp với không gian. Chất lượng tốt đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các linh kiện cần phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường tại đó và đặc biệt, nó cần đáp ứng tính hợp lý về giá cả.

Những nhà hàng, khách sạn sang trọng luôn tìm đến đơn vị lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm cao cấp, hợp kiểu dáng của không gian ấy. Sản phẩm được chọn lắp đặt cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ cùng độ an toàn cao, hạn chế tối đa khả năng xâm nhập của kẻ gian. Điều đó đòi hỏi bạn phải tìm đến những đơn vị uy tín, chất lượng

Related Posts