Kinh nghiệm mở quán phở cho người mới bắt đầu tại hocnauan.edu.vn

Phở là món ăn quen thuộc và đã tạo nên tên tuổi cho người Việt trên thị trường ẩm thức thế giới. Với hương vị mộc mạc nhưng không kém phần đậm đà đã giúp chúng luôn nằm trong top các món ăn ngon nhất trên thế giới. Đặc biệt, phở còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cơ thể và thích hợp với mọi lứa tuổi. Chính những ưu điểm này đã khiến nhiều người luôn học hỏi kinh nghiệm mở quán phở sao cho thành công và thu hồi vốn nhanh chóng. Để việc kinh doanh mở quán phở cho người mới bắt đầu thuận lợi, hãy nắm vững kinh nghiệm mở quán tại hocnauan.edu.vn trong bài viết dưới đây.

Lên kế hoạch kinh doanh

Trước khi mở quán phở, bạn phải lên kế hoạch kinh doanh một cách cụ thể và chi tiết. Bạn sẽ khảo sát về các khu vực xung quanh bạn đã có nhiều quán phở chưa để tìm ra sự khác biệt cho quán của mình và xác định địa điểm mở quán thích hơn. Vị trí lý tưởng là gần các khu dân cư, trường học, bệnh viện nơi có nhiều người đi lại và giao thông cũng thuận tiện.

Xác định địa điểm mặt bằng mở quán phở để thu hút khách hàng

Sau đó bạn sẽ lên thực đơn cho món ăn như phở bò, phở gà… Lúc này bạn hãy cân nhắc sở trường của mình để lên thực đơn và kết hợp thêm một số món ăn khác để thu hút khách hàng hơn. Đồng thời bạn cũng nên xác định chính xác đối tượng hướng đến để định giá bán cụ thể. Đặc biệt bạn hãy vạch ra các chiến lược kinh doanh trước khi hoạt động và sau khi hoạt động 6 tháng để công việc kinh doanh mở quán phở diễn ra thuận lợi hơn.

Xác định nguồn vốn mở quán phở

Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cần chuẩn bị khi mở quán phở. Tùy vào điều kiện và nhu cầu mở quán phở lớn hay nhỏ mà bạn sẽ xác định nguồn vốn tương ứng. Nguồn vốn mở quán phở sẽ căn cứ vào các chi phí sau:

  • Chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên

  • Chi phí mua sắm dụng cụ nấu ăn

  • Chi phí mua nguyên vật liệu nấu món phở

  • Chi phí trang trí quảng cáo cho quán phở

  • Chi phí dự phòng: Bạn cần xác định chi phí phát sinh này như chi phí điện nước, gas… để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Biết bí quyết nấu phở ngon sẽ giúp bạn giữ chân được nhiều thực khách

Đăng ký tham gia khóa học nấu ăn tại hocnauanedu.vn để học cách nấu phở ngon để bán

Hầu hết các quán phở thành công chủ yếu là nhờ vào bí quyết nấu phở ngon và đảm bảo vệ sinh. Đây chính là yếu tố cốt lõi giúp bạn thu hút khách hàng đến với quán phở của mình. Để có một món phở ngon thì nước dùng phải trong, hương vị phải đậm đà, bánh phở phải có vị bùi, ngọt như cơm và láng đều. Tất cả sẽ hòa quyện vào nhau để tạo nên một món ăn hấp dẫn và thu hút thực hành.

Vì vậy, nếu bạn chưa tự tin về cách nấu phở của mình, đừng ngại hãy đăng ký tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn tại hocnauan.edu.vn. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chỉ dẫn tận tình bí quyết nấu phở ngon và trang bị thêm nhiều kỹ thuật nấu ăn hấp dẫn để bạn giữ chân được khách hàng và phát triển công việc kinh doanh mình hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ kinh nghiệm mở quán phở cho người mới bắt đầu tại hocnauan.edu.vn. Qua đó, để quán phở mình kinh doanh thành công thì bạn hãy tham giá các khóa học nấu ăn ngắn hạn để tạo nên các món phở có hương vị đậm đà và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Related Posts