Lazada khuyến mãi chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất

Lazada khuyến mãi là những chương trình ưu đãi được Lazada tung ra cùng những mã giảm giá Lazada, vouher Lazada, coupon Lazada mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm hàng tiêu dùng giá gốc, nhận chiết khấu hấp dẫn mà rút thăm trúng thưởng những quà tặng hấp dẫn.

Lazada khuyến mãi
Lazada khuyến mãi

Tìm hiểu chung về Lazada

Lazada là trang thương mại điện tử thuộc Lazada Group. Ban đầu, công ty được thành lập bởi tập đoàn Rocket Internet của Đức.

Đến đầu năm 2016, tập đoàn Alibaba – Trung Quốc đã mua lại một nửa cổ phần của Lazada Group. Gần đây, Alibaba đã tiếp tục đầu tư vào Lazada, nâng cổ phần của Lazada lên đến 83%.

Lazada hoạt động theo hình thức trung gian mua sắm, kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Lazada có hơn 3000 đối tác nhà cung cấp hàng hóa. Lazada hỗ trợ bán hàng cho họ bằng việc cung cấp nhà kho, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, quy trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, khép kín.

Các mặt hàng trên Lazada rất đa dạng, hầu như các mặt hàng thiết yếu đều có bán trên trang Lazada. Hiện nay, Lazada cũng cho các thương nhân đăng ký gian hàng để kinh doanh trên trang Lazada. Chính vì thế, cùng mặt hàng trên trang có thể có hàng chính hãng và hàng từ các tư thương kinh doanh trên trang.

Mã giảm giá của Lazada khuyến mãi

Mã giảm giá sưu tầm
Mã giảm giá sưu tầm

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada đều là những hình thức mã giảm giá được Lazada khuyến mãi tung ra nhằm kích cầu mua sắm. Mã giảm giá Lazada có thể sử dụng cho cả khách hàng mới lần đầu mua sắm trên trang Lazada và những khách hàng thân thiết. Mã giảm giá Lazada được sử dụng cho hầu hết các mặt hàng kinh doanh trên trang Ladaza.

Để sử dụng được mã giảm giá Lazada từ các chương trình Lazada khuyến mãi, bạn cần phải có tài khoản đăng ký trên trang Lazada. Việc đăng ký rất đơn giản, chỉ mất vài phút cùng số điện thoại. Bạn đăng nhập vào trang chủ Lazada, làm theo các bước đăng ký tài khoản.

Bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada từ trang chủ Lazada.vn, Lazada App, hoặc website magiamgialazada.vn.Bạn có thể nhấn nút đăng ký tại đây để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mãi nào.

Mã giảm giá Lazada có hai loại : mã giảm giá ký tự và mã giảm giá không ký tự ( mã giảm giá sưu tầm)

Đối với mã giảm giá ký tự, bạn cần nhập đầy đủ các ký tự trong mã giảm giá ( gồm cả chữ và số) vào ô trống đăng ký mã giảm giá  tại bước thanh toán cuối cùng mới có thể sử dụng được. Mã giảm giá ký tự sẽ được áp dụng tối đa một mã giảm giá cho một đơn hàng.

Đối với mã giảm giá sưu tầm (không ký tự), khi bạn đã sưu tầm được mã giảm giá cần cho vào ví vouche. Khi bạn tiến hành mua hàng, hệ thống sẽ tự động những mã giảm giá sưu tầm mà bạn có vào đơn hàng mà không cần phải thêm bất kỳ thao tác nào. Mỗi đơn hàng sẽ được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá sưu tầm: mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của đối tác/ ngân hàng.

Lazada khuyến mãi luôn mang đến rất nhiều cơ hội mua sắm giá tốt, hãy thường xuyên theo dõi trang này để nhận về những mã giảm giá Lazada miễn phí và ưu đãi hấp dẫn.

Related Posts