Lợi Hại Khi Sử Dụng Thực Phẩm Bổ Sung Protein Tăng Cơ.

Lợi hại khi sử dụng thực phẩm bổ sung protein tăng cơ

Xu hướng nhiều người lựa chọn luyện tập thể hình để tăng cơ bắp, mang lại hình thể săn chắc khỏe mạnh. Để quá trình tăng cơ nhanh, đạt hiệu quả tốt hơn, thực phẩm cung cấp nhiều protein được ưu tiên sử dụng, đặc biệt các sản phẩm bổ sung protein tăng cơ tổng hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng protein chức năng để tăng cơ cũng có những mặt lợi và mặt hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sử dụng protein thực phẩm chức năng amway là một giải pháp được ưa chuộng. Cùng nhận định về lợi hại khi sử dụng các sản phẩm này để chọn mua sử dụng đúng cách, tăng cơ hiệu quả.

Ưu nhược điểm khi thực phẩm chức năng tăng cơ

Protein là chuỗi các acid amin thiết yếu để cơ thể hoạt động, tham gia các chuyển hóa hóa sinh, cấu trúc hành thành tế bào, cơ bắp. Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung protein được nhiều người tập thể hình lựa chọn tăng sự dẻo dai của cơ bắp, giảm cân, đốt mỡ.

Ưu điểm:

  • Giúp cơ thể được phục hồi, cơ bắp không bị teo đi do quá trình ăn kiêng thiếu chất và luyện tập cường độ cao.
  • Protein tham gia quá trình đốt mỡ, tăng cường chuyển hóa hóa sinh tiêu hao mỡ thừa. Cung cấp năng lượng thấp cho quá trình luyện tập, không lo tăng cân.
  • Tác dụng giảm cảm giác thèm ăn, cơn đói được kiểm soát, cắt giảm năng lượng nạp vào cơ thể.

Nhược điểm:

  • Sản phẩm sử dụng nhiều trong thời gian dài sẽ gây rối loạn đường tiêu hóa, giảm khả năng hấp thu của cơ thể. Gây hiện tượng biếng ăn, chán ăn kéo dài.
  • Bổ sung quá mức, không đúc cách sẽ tích tụ nhiều chất không tốt trong cơ thể. Đặc biệt các sản phẩm không rõ nguồn gốc, có sử dụng phụ gia.

Dùng protein amway đúng cách để tăng cơ hiệu quả

Protein amway là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ mỹ. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên 100%: đậu nành, lúa mì, đậu hà lan, không chứa thành phàn phụ gia, chất bảo quản hay hóa chất tạo màu tổng hợp.

Sản phẩm bổ sung protein với các acid amin thiết yếu, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Protein được cung cấp để bổ sung phục hồi cơ bắp, luyện tập giảm cân, chất xơ có tác dụng kiểm soát cơn đói và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phục hồi khỏe mạnh, giảm nguy cơ thiếu chất.

  • Sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, cho người thể trạng yếu, người giảm cân, ăn kiêng, mỡ máu, tim mạch, tiểu đường. Sử dụng 1 thìa 10g bột Nutrilite Protein thực vật kết hợp với sữa, nước trái cây hoặc nước lọc để sử dụng.
  • Với người luyện tập tăng cơ có thể sử dụng với liều lượng cao hơn 10-20g/ khẩu phần, sử dụng sau khi tập thể thao cho hiệu quả phục hồi cơ tốt nhất.

Người luyện tập ăn kiêng để tăng cơ cần nắm rõ nhu cầu cơ thể, hiểu vấn đề tăng cơ là sự kết hợp của luyện tập và chế độ ăn lành mạnh, tăng cường protein chất lượng. Bổ sung bột protein chức năng chỉ là giải pháp hỗ trợ, không nên lạm dụng sẽ gây nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và sức khỏe người dùng. Sử dụng protein đậu nành lành mạnh cần chú ý liều lượng vừa phải, kết hợp xây dựng chế đọ ăn uống lành mạnh và luyện tập để tăng cơ. Mua sản phẩm Herbalife tại cungmua123 để đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng của amway.

 

 

 

 

Related Posts