Code tiki là gì và ưu nhược điểm khi mua hàng tại Tiki

Tiki là một trong những trang thương mại điện tử uy tín và chinh phục mọi người bởi tính tiện lợi. Bên cạnh đó, Tiki còn thường xuyên cung cấp mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm hơn.

Tuy vậy, đối với những bạn lần đầu sử dụng Tiki đều băn khoăn nhiều câu hỏi như Code Tiki là gì và ưu nhược điểm khi mua hàng tại đây như thế nào? Hãy cùng lanhchanh.com chia sẻ về mã giảm giá này trong bài viết dưới đây.

Code tiki là một đoạn code gồm ký tự chữ và số được Tiki tạo ra
Code tiki là một đoạn code gồm ký tự chữ và số được Tiki tạo ra

Tìm hiểu Code tiki là gì?

Đây là một loại mã được Tiki tạo ra với mục đích là kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn. Chúng bao gồm các ký tự chữ và số được sử dụng nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp Tiki. Sau khi nhập code tiki này, giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm theo đúng % hoặc số tiền được ghi ở trên mã.

Hầu hết code giảm giá Tiki thường có nhiều mức giá khác nhau như 10k, 20k, 10%, 20%… Bởi do chúng tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi do Tiki tạo ra. Do đó, bạn hãy tận dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt như Back Friday, lễ tết… để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Các bạn có thể tìm kiếm code tiki này tại trang chủ hoặc blog, website uy tín. Lanh Chanh là một trong những trang web vàng chuyên chia sẻ, tổng hợp và cập nhật mã giảm giảm giá từ các trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó, đây còn là kênh thông tin tham khảo hữu ích giúp mọi người bổ sung thêm được nhiều kiến thức hay và tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu hơn.

Tìm hiểu Code tiki là gì?
Tìm hiểu Code tiki là gì?

Nhận code giảm giá tiki cực ưu đãi tại Lanh Chanh

Ưu nhược điểm khi mua sắm online tại trang Tiki 

Ưu điểm khi mua sắm online tại Tiki 

  • Tiết kiệm thời gian mua sắm, công sức đi lại, bạn chỉ cần ngồi tại nhà. Sau đó sử dụng một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng tại Tiki.

  • Giá cả mặt hàng tại Tiki hợp lý và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

  • Vào những dịp lễ đặc biệt, Tiki thường tung những chương trình khuyến mãi cực khủng hoặc cung cấp code giảm giá Tiki ưu đãi. Qua đó giúp gia đình bạn có thể mua sắm được nhiều mặt hàng đạt chuẩn chất lượng mà giá cả cực hấp dẫn.

  • Hỗ trợ miễn phí tiền vận chuyển cho các bạn khi đơn hàng có giá trị từ 150 ngàn đồng trở lê đối với khu vực TPHCM, Hà Nội và hơn 250 ngàn đồng đối với các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Chất lượng sản phẩm tại Tiki được kiểm duyệt rõ ràng và bạn có thể đổi trả dễ dàng.

Khi mua sắm online tại Tiki bạn được hưởng rất nhiều lợi ích đặc biệt
Khi mua sắm online tại Tiki bạn được hưởng rất nhiều lợi ích đặc biệt

Nhược điểm khi mua sắm online tại Tiki

  • Hàng hóa tại Tiki không đa dạng bằng trang Lazada hay Shopee

  • Trường hợp sản phẩm bạn mua hết hàng trong kho thì sẽ phải chờ 1 tuần mới nhận được hàng tại Tiki.

Trên đây đã chia sẻ về code tiki cũng như đánh giá ưu nhược điểm khi mua sắm online tại Tiki. Qua đó, để nhanh chóng tìm được mã giảm giá tiki phù hợp với mặt hàng mình cần mua, các bạn hãy ghé ngay tới lanhchanh.com nhé !

Related Posts