Mua Bàn Ghế Học Sinh Có Sẵn Hay Tự đóng Cho Con.

Mua bàn ghế học sinh có sẵn hay tự đóng cho con?

Mua bàn ghế cho con học tại nhà cần thiết để các bé có không gian riêng tư, chuyên tâm học tập. Để chọn bộ bàn ghế học sinh ưng ý không hề đơn giản, cần đáp ứng nhiều tiêu chí về: kích thước phù hợp, chất liệu an toàn, thiết kế và giá thành. Các mẫu bàn ghế đóng sẵn tiện lợi, có giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh muốn lựa chọn cho con thiết kế lý tưởng nhất. Nên chọn bàn ghế loại nào cho con, loại đóng sẵn hay tự đóng sẽ phù hợp cho con? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người mua có lựa chọn phù hợp.

Thông tin cần lưu ý khi chọn bàn ghế học sinh

Bàn ghế học sinh tại trường lớp được lựa chọn theo các tiêu chuẩn quy định, đảm bảo tư thế ngồi, an toàn cho học sinh trong độ tuổi quy định. Bởi chất lượng bàn, kích thước thiết kế đúng sẽ giúp các bé điều chỉnh tư thế ngồi đúng, giảm các tính trạng: gù lưng, cận thị, vẹo cột sống…

Tự học ở nhà, bé cần được chuẩn bị không gian riêng ngồi học lý tưởng. Bàn ghế ngồi học cần đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí sau:

  • Chiều cao kích thước bàn học đáp ứng đủ không gian để bé ngồi học, sắp xếp sách vở. Chiều cao bàn ghế phụ thuộc vào độ tuổi phát triển của con, để bảo vệ sức khỏe mắt, vấn đề dáng ngồi của bé. Cha mẹ cũng có thể chọn mua bộ bàn ghế học sinh có thể thay đổi chiều cao theo sự phát triển của bé.
  • Chất liệu bàn ghế an toàn, thân thiện với trẻ. Bề mặt bàn ghế không sử dụng sơn gây mùi độc hại, không chứa thành phần hóa học nguy hiểm khi bé phải sử dụng bàn ghế trong thời gian dài.
  • Thiết kế bàn ghế tiện lợi, có đầy đủ hộc tủ chứa đồ, giá sách sẽ giúp bé dễ dàng lấy đồ khi cần thiết. Giải pháp giúp bé không phải đứng lên xuống nhiều lần để lấy vật dụng, làm phân tâm trong giờ học.

Bàn ghế đóng sẵn hay thiết kế riêng cho con?

Hiện nay, thị trường có nhiều mẫu bàn ghế học sinh được thiết kế dành riêng cho 1 hoặc 2 bé. Với nhiều mẫu mã đa dạng, trang bị đầy đủ hộc tủ, phụ kiện đi kèm để hỗ trợ bé. Phụ huynh có thể dễ dàng chọn mua trên thị trường, với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các thiết kế đóng mới cho bé sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được thiết kế, kích thước và đặc điểm bộ bàn ghế phù hợp cho con.

Lưu ý lựa chọn bộ bàn ghế học sinh ở các cơ sở phân phối uy tín, để được đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế phù hợp. Tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu bàn thiết kế sẵn hoặc đặt gia công theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu sử dụng củ các bé.

Việc mua bàn ghế, kệ văn phòng sắp đồ gọn gàng giúp phòng học của con ngăn nắp và tiện lợi hơn… sẽ giúp các bé tập trung học tập, không bị phân tâm. Chọn các mẫu bàn ghế đóng sẵn dành riêng cho học sinh với giá thành rẻ hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, chất liệu an toàn cho trẻ. Tuy nhiên, nếu phụ huynh muốn thiết kế riêng cho bé và khả năng tài chính lớn có thể chọn đóng riêng để vừa vặn với trẻ. Tuy nhiên cần lưu ý các tiêu chuẩn về kích thước, chất liệu gỗ, màu sắc nhã nhặn không gây phân tâm cho trẻ.

Related Posts