Những hạn chế nếu thuê Digital marketing agency in Vietnam

Các dịch vụ đến từ Digital marketing agency in Vietnam dĩ nhiên không phải cách toàn năng nếu bạn định làm marketing hay làm SEO Vietnam, nhất là nếu nhu cầu chạy chương trình liên quan đến sản phẩm của bạn xuất hiện thường xuyên, yêu cầu việc marketing diễn ra nhanh chóng.

Không có bất cứ điều gì là tuyệt đối và là lựa chọn tốt nhất. Điều tốt nhất thực chất chỉ nằm trong nội dung quảng cáo mà hiếm khi có trong đời thực. Nếu thuê ngoài agency, có thể bạn sẽ gặp phải 1 trong những hạn chế, rắc rối sau đây. Hãy cùng đọc để biết và hạn chế tối đa nếu bạn đang hoặc sẽ chọn làm việc với các agency.

Digital marketing agency in Vietnam thường sẽ chỉ làm những gì trong hợp đồng

Đó là điều tất nhiên, vì họ được bạn trả tiền để thực hiện những công việc trong gói hợp đồng đã cam kết nên chắc chắn họ sẽ làm những việc đó. Bởi nếu không làm thì chắc chắn công ty của họ sẽ không được bạn trả thù lao, thậm chí nếu hợp đồng nghiêm ngặt bạn còn có thể cắt hợp đồng giữa chừng hoặc kiện tụng họ vì không giữ đúng thỏa thuận.

Tuy nhiên các Digital marketing agency in Vietnam cũng sẽ không làm thêm những công việc ngoài hợp đồng. Đúng hơn là họ sẽ không làm thêm yêu cầu phát sinh của bạn 1 cách không công. Nếu công việc phát sinh thêm, công việc mà bạn đòi hỏi thêm lớn hoặc có thêm yêu cầu, họ có thể sẽ làm những việc thu thêm phụ phí, phát sinh sẽ diễn ra.

Những hạn chế nếu thuê Digital marketing agency in Vietnam
Những hạn chế nếu thuê Digital marketing agency in Vietnam

Đó cũng là 1 việc dễ hiểu vì nếu những agency này tự ý làm thêm việc mà ko có thêm thỏa thuận hoặc thù lao, bạn có hay không khen ngợi họ và đưa thêm tiền hoàn thành tốt công việc cho họ? Câu trả lời có lẽ là bạn sẽ lẳng lặng thầm cảm ơn họ nhưng mà không muốn chi thêm tiền đâu đúng không? Những công ty này hiểu điều đó, và, họ không quá thân thiết với bạn đến mức sẵn sàng làm không công hay chạy theo hoàn thành mọi yêu cầu bên ngoài bạn đưa ra đâu.

Digital marketing agency in Vietnam mặn mà hơn khi bạn thanh toán trước

Cụ thể, vì các Digital marketing agency in Vietnam sẽ chỉ làm những việc cho bạn theo hợp đồng đã ký, đa phần công việc của họ sẽ được triển khai khi bạn chuyển tiền hoặc 1 phần tiền thuê nếu không họ sẽ không thật sự mặn mà với việc làm dịch vụ cho bạn.

Digital marketing agency in Vietnam mặn mà hơn khi bạn thanh toán trước
Digital marketing agency in Vietnam mặn mà hơn khi bạn thanh toán trước

Đừng vội trách họ, dù sao mọi công ty muốn tồn tại thì lúc nào cũng cần thu nhập. Họ không thể cứ như vậy làm việc không công cho bạn, nếu làm trước và hoàn thành đúng KPI nhưng bị những khách hàng lợi dụng không trả tiền thì bản thân agency không có tiền để trả cho nhân viên. Nếu tất cả khách hàng đều xù tiền thì chắc chắn những công ty này sẽ lâm nguy!

Mối quan hệ giữa công ty digital marketing agency in Vietnam và khách hàng cam kết bằng hợp đồng và kết quả như hợp đồng, thanh toán như đúng hợp đồng đã nêu là mong muốn của cả 2 bên. Nếu không được đền đáp xứng đáng thì agency có thể không hứng thú kết nối và làm việc cho bạn. Những hạn chế trên bạn hãy chấp nhận và thương thảo kỹ trong hợp đồng để tránh công việc tương lai bị ảnh hưởng nhé!

Related Posts