Giá Gương Bỉ Chữ Nhật Truyền Thống Cho Phòng Tắm Nhỏ.

Giá gương bỉ chữ nhật truyền thống cho phòng tắm nhỏ

Các mẫu gương nhà tắm là trang bị không thể thiếu cho không gian, đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt cở bản của người dùng, thành viên gia đình. Gương phòng tắm ngày càng được đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mang đến giá trị nội thất độc đáo cho nhà tắm gia đình. Mặc dù vậy, thiết kế gương chữ nhật truyền thống, đơn giản vẫn được nhiều người lựa chọn. Gương chữ nhật với phôi bỉ nhập khẩu được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, sử dụng cho không gian phòng tắm. Giá gương bỉ hình chữ nhật truyền thống có đắt không? Nên mua ở đâu uy tín, giá tốt?

Đặc điểm gương bỉ chữ nhật cho phòng tắm

Gương chữ nhật là thiết kế truyền thống, được sử dụng cho nhiều không gian. Thiết kế kế gương thường khá đơn giản với phôi và khung gương kết hợp. Nhưng với kiểu dáng chữ nhật, người dùng cũng có thể yêu cầu thiết kế khung gương theo các xu hướng nghệ thuật khác nhau, sở thích của gia chủ.

Gương bỉ được dùng nhiều cho không gian nhà tắm, mặc dù giá thành có cao hơn so với sản phẩm nội địa. Tuy nhiên, đặc điểm phản chiếu ánh sáng, hình ảnh trung thực, rõ nét của gương bỉ được đánh giá cao. Gương chống chịu được các tác động môi trường độ ẩm cao, nấm mốc khó phát triển trên bề mặt gương bỉ, đảm bảo độ mới nguyên sau thời gian dài sử dụng.

Phôi gương bỉ được tráng gương 8 lớp, chống oxi hóa hiệu quả. Độ dày gương tối thiểu 5mm, độ bền lực cao. Gương bỉ hình chữ nhật phù hợp với nhiều không gian phòng tắm theo các phòng cách khác nhau: hiện đại hay cổ điển, phong cách châu á, châu âu đều không làm khó được mẫu gương truyền thống này.

Báo giá gương bỉ hình chữ nhật tại Thủ đô glass

Giá gương bỉ cao nhưng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn, bởi mức giá vẫn nằm trong khả năng tài chính, đầu tư thiết kế nội thất đẹp của nhiều người. Đồng thời giá trị sử dụng bền vững, lâu dài xứng đáng với chi phí người dùng bỏ ra.

Giá gương bỉ sẽ được tính theo đơn hàng nhập khẩu, kích thước gương thi công, khung gương nội thất cầu kỳ hay đơn giản. Hoặc loại gương chữ nhật không có khung, nhưng được khắc họa tiết nghệ thuật khá tinh tế, có mức giá phải chăng.

Tại thủ đô glass, khách hàng có thể an tâm về chất lượng, giá trị sản phẩm. Bởi sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, thủ đô glass nhập khẩu phôi gương, tự xử lý, cắt gương trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại, mang đến hiệu quả kính tế, giảm giá thành sản phẩm cho người dùng. Lắp đặt gương tại thủ đô Glass được miễn phí tư vấn thiết kế, khảo sát, vận chuyển và thi công trong khu vực nội thành Hà nội.

Gương nhà tắm được sản xuất, chế tác từ gương bỉ nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn so với các phôi gương thông thường. Thiết kế chữ nhật truyền thống không hề đơn điệu, với các mẫu khắc hoa văn trực tiếp trên phôi gương, đơn giản nhưng tinh tế cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Giá gương dán tường nhập khẩu bỉ sẽ tùy thuộc vào kích thước gương yêu cầu. Người dùng quan tâm, có thể liên hệ với gương kính thủ đô để được tư vấn mẫu gương chữ nhật cao cấp với giá rẻ.

 

 

 

Related Posts