Những lỗi người sử dụng thường mắc phải khi dang nhap zalo

Trong thời buổi hiện nay, zalo không đơn thuần chỉ là ứng dụng để nghe, gọi nhắn tin mà đây còn được coi là trang mạng xã hội thu nhỏ giúp bạn có thể giao lưu, kết bạn. Thế nhưng người sử dụng vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng và dang nhap zalo. Đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

8 lỗi cơ bản khi dang nhap zalo và cách khắc phục

Những lỗi người sử dụng thường mắc phải khi dang nhap zalo
Những lỗi người sử dụng thường mắc phải khi dang nhap zalo

_ Lỗi không thể dang nhap zalo. Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân tại sao lại không đăng nhập được. Tài khoản mật khẩu sai hay điện thoại hoặc PC của bạn chưa được kết nối internet.

_ Lỗi không thể tải ảnh lên zalo và không thể truy cập album ảnh. Đối với lỗi này, bạn nên xem lại quyền truy cập ảnh cho zalo và bật chúng lên để có thể thuận tiện cho việc đăng ảnh.

_ Lỗi không nhận được thông báo. Việc zalo không thông báo tin nhắn khiến bạn bỏ lỡ những tin nhắn quan trong. Rất đơn giản, chỉ cần đi tới phần cài đặt, click vào mục thông báo và bật tất cả các thông báo ở trạng thái nút xanh là được.

_ Lỗi không hiển thị hình ảnh. Lỗi này cũng giống như lỗi đầu tiên chúng tôi đã nêu, bạn chỉ cần kiểm tra lại đường truyền kết nối internet hoặc sóng wifi. Nếu đã kiểm tra kỹ rồi mà vẫn không xem được thì chắc chắn là hình ảnh đó đã bị xóa và không còn xuất hiện trên máy chủ.

_ Lỗi 2020, đây là lỗi mà tài khoản của bạn tạm thời bị cấm sử dụng. Chắc chắn bạn đã vi phạm 1 số điều khoản mà zalo đề ra tài khoản của bạn đã bị khóa. Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn nên lập 1 tài khoản mới đồng nghĩa với việc những dữ liệu cũ sẽ mất hết. Hoặc có thể truy cập trang web hoidaptructuyen.vn để đặt câu hỏi và tìm ra nguyên nhân.

_ Lỗi 2028 đây là lỗi không thể đăng nhập được tài khoản trên thiết bị khác, bạn chỉ cần đi tới cài đặt và đổi lại mật khẩu mới.

_ Lỗi không tìm được bạn xung quanh, khắc phục bằng cách bật định vị vị trí điện thoại.

_ Lỗi 2017, tài khoản chưa sẵn sàng, thường xuất hiện hầu hết trên PC, bạn cần xem lại cài đặt thời gian ngày tháng sao cho chính xác nhất.

Hoidaptructuyen.vn website hỏi đáp tư vấn miễn phí

Hoidaptructuyen.vn website hỏi đáp tư vấn miễn phí
Hoidaptructuyen.vn website hỏi đáp tư vấn miễn phí

Trên đây là những lỗi cơ bản nhất khi sử dụng zalo. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình dang nhap zalo thì có thể truy cập trực tiếp qua website hoidaptructuyen.vn của chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất.

Tại đây, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản, được đặt câu hỏi và tham gia đóng góp ý kiến tại tất cả các câu hỏi của mọi người. Đối với những câu hỏi mà bạn đặt ra, tất cả mọi người đều có quyền tham gia và đóng góp ý kiến. từ đó bạn có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tổng hợp những kiến thức và giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh chóng nhất. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết được cách khắc phục những lỗi cơ bản để dang nhap zalo và sử dụng chúng 1 cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

Related Posts