Nhung Vat Lieu Va Cong Nghe Xay Dung Tan Tien Nhat 2020 2

Những vật liệu và công nghệ xây dựng tân tiến nhất 2020

Đáp ứng nhu cầu phát triển của thời đại, khan hiếm tài nguyên và sự nóng lên toàn cầu, rát nhiều vật liệu và máy móc mới đã ra đời. May phun foam pu dùng để phun xốp chống nóng, chống cháy và cách nhiệt đã phát triển trên toàn cầu. Tấm Cemboard đang dần thay thế vật liệu truyền thống với khả năng thi công nhanh, nhẹ hơn và giá thành tốt hơn. Ngoài ra còn có xi măng phát quang, gỗ trong suốt và hàng chục vật liệu sinh học thân thiện với môi trường và con người.

Tấm Cemboard

Tấm Cemboard hiện đang được lòng các công trình xây dựng. Chúng có thể dùng để làm tường thay cho vật liệu cũ, làm sàn trần, mái che chống chóng, thay cho gạch nền… Hiện sản phẩm này được nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan và Malaysia. Ở Việt Nam cũng có một công nghệ sản xuất cemboard nổi tieesng theo dây chuyển và công nghệ của Pháp. Rẻ hơn bê tông, nhẹ hơn bê tông, thi công cũng nhanh hơn vật liệu truyền thống. Sử dụng đa dạng cho các hạng mục trong xây dựng. Tấm Cemboard đang dần thay đổi quan điểm xây dựng với vật liệu truyền thống của rất nhiều người.

Xi măng phát quang

Sự ra đời của xi măng phát quang làm nên những chuyển biến lớn. Những con đường, tường và sàn nhà sẽ trở nên lung linh hơn với những sản phẩm này. Ứng dụng của chúng chủ yếu sử dụng trên các con đường đi bộ, trong công viên. Hiện vẫn chưa thịnh hành tại Việt Nam nhưng đây sẽ là một trào lưu mới và xu hướng phát triển ngành xay dựng trong tương lai.

Gỗ trong suốt

Chúng vẫn có vân gỗ nhưng lại trong suốt. Nhẹ và an toàn hơn kim loại, bền hơn gỗ tự nhiên thông dụng. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ cho ngành cửa và những công trình cần đến tính thẩm mỹ cao. Tại nước ngoài vật liệu này khá nổi bật. Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chư được sử dụng nhiều. Tương lai tới vật liệu này sẽ trở thành vật liệu chính cho các chung cư và biệt thự cao cấp…

Foam PU chống nóng, chống cháy và cách nhiệt

Máy phun xốp pu và công nghệ hóa chất Polyurethane  Foam đã tạo nên những bước đột phá lớn. Dung dịch lỏng Polyol & Isocyanate k ết hợp với máy phun xốp pu tạo nên những vách bảo vệ chắc chắn. Độ đàn hồi cao, dẻo dai, xốp nên cách âm, cách nhiệt và chống cháy hoàn hảo. Chúng khá nhẹ, thời gian thi công lại nhanh, chi phí rẻ. Hiện công nghệ Polyurethane Foam sử dụng không chỉ trong xây dựng mà còn trong điện tử, điện lạnh, hàng không và tàu thủy… Sử dụng của chúng mở rộng trong mọi ngành nghề, sản phẩm khác nhau. Có thể phun foam ở nhiều độ dày mỏng khác nhau.

Trong xây dựng chúng dùng để chống nóng, chống cháy và cách nhiệt cho bar, karaoke, nhà xưởng, mái tôn, bảo ôn nhiệt độ… Đây là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng cho các công trình xây dựng của mình. Đặc biệt chúng cũng là vật liệu xây dựng phổ biến nhất trên toàn cầu hiện nay.

Tạm kết

Với những thông tin về vật liệu xây dựng mới, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có nhiều ý tưởng thú vị hơn cho công trình của mình. Một điều chắc chắn là những vật liệu này luôn hướng đến giá thành tốt, thời gian thi công nhanh, độ bền cao và tải trọng nhẹ để giảm bớt áp lực về kết cấu nền móng của các công trình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tất cả những vật liệu xây dựng trên. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp những vật liệu mới này với mức giá lý tưởng, số lượng lớn và hàng có sẵn trên toàn quốc.

Related Posts