Vị trí căn hộ chung cư dự án D Aqua

Bất cứ ai khi có nhu cầu tìm kiếm chung cư thì vị trí địa lý luôn là yếu tố được xem xét đầu tiên, góp phần quan trọng tác động trực tiếp tới quyết định có lựa chọn hay không.

D Aqua một trong những dự án căn hộ được đánh giá cao tại TP. HCM luôn được đông đảo khách hàng chú ý tới cũng như là địa điểm lý tưởng của nhiều người. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ thông tin cũng như sự hiểu biết để có thể đưa ra được quyết định thực sự chính xác. Cùng đi tìm hiểu về vị trí chung cư dự án D Aqua để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Vị trí chung cư D Aqua

Chung cư D Aqua luôn được các chuyên giá đánh giá cao về vị trí tọa lạc. Nằm ngay tại mặt tiền số 301 Bến Bình Đông, bao quanh dự án là một mật độ dân cư đông đúc. Dự án làm gần đại lộ Võ Văn Kiệt và có thể dễ dàng kết nối với nhiều quận khác như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 8… và nhiều trung tâm khác thông qua con đường Võ Văn Kiệt, các khu đông đúc tại TP. Hồ Chí Minh.

1 DỰ ÁN CĂN HỘ D-AQUA QUẬN 8Hệ thống giao thông đồng bộ

Năm ngay tại trung tâm của quận 8, D Aqua được xem là điểm đến lý tưởng cho những người đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Bởi từ dự án chỉ mất 5 phút để tới chợ An Đông, 15 phút để tới bưu điện thành phố, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà. Ngoài ra, từ dự án đi tới khu Trung Sơn, khu dân cư Him Lam cũng chỉ mất 5 phút.

Ngoài ra, D Aqua cũng nằm rất gần với nhiều dự án chung cư của những ông lớn như Căn hộ Bông Sao, Topaz City, Căn hộ Ngọc Phương Đông, Tara Residence, Căn hộ Diamond Lotus, Đức Long New Land, Phúc Khang, Pega Suite, Avila, Novaland, Căn hộ Giai Việt Residence.

Đặc biệt hơn khi D Aqua là nơi vô cùng phù hợp cho các tiêu thương kinh doanh buôn bán tại chợ đầu mối, chợ lớn, tập trung lượng nông sản và hàng hóa từ miền Tây, miền Đông đổ về.

1 DỰ ÁN CĂN HỘ D-AQUA QUẬN 8Tiện lợi trong việc di chuyển tới nhiều trung tâm đông đúc

Khoảng cách của D Aqua tới các tiện ích ngoại khu:

–        Trạm xăng Bến Bình Đông: 130m

–        Chợ Bình Đông: 350m

–        Trường tiểu học Hồng Đức: 210m

–        Công An Phường 14 Quận 8: 500m

–        Ủy Ban Nhân Dân phường 14: 400m

–        Trường Đại học Greenwich VIỆT NAM: 1,5km

–        Trường tiểu học Kim Đồng: 1,3km

–        Trạm Y Tế phường 13 Quận 8: 1,7km

–        Trường tiểu học Kim Đồng: 1,3km

–        Chợ Kim Biên: 2,7km

–        Chợ Hoa Tết Bến Bình Đông: 1,8km

–        Bệnh viện Chợ Rẫy: 3,1km

–        Bến xe Chợ Lớn:4,3km

–        Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM: 3,5km

–        Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình: 5km

Với những ưu điểm tuyệt vời về vị trí địa lý, D Aqua mang đến cho các cư dân sự tiện lợi trong việc di chuyển, đảm bảo đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng nhờ vào số lượng tiện ích đa dạng. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tham khảo qua những căn hộ tại dự án City Gate 5. Đây cũng được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều đối tượng khách hàng.

Related Posts