Thông cống nghẹt hết bao nhiêu tiền để có được dịch vụ tốt và nhanh chóng?

Dịch vụ xử lý thông tắc ống cống tại các cong ty thong cong nghet hiện nay đang rất phát triển. Bởi vì đời sống của con người ngày càng được tăng lên, nhu cầu cũng tăng theo và kèm theo đó là lượng rác thải xả ra môi trường cũng khó kiểm soát được. Khi gặp phải tình trạng nghẹt cống chắc chắn bạn sẽ băn khoăn tìm địa chỉ uy tín để lựa chọn dịch vụ và muốn tham khảo xem thong cong nghet gia bao nhiêu tien để có thể tìm kiếm dịch vụ nhanh chóng và phù hợp.

Nếu đó là băn khoăn của bạn thì hãy khám phá ngay tại đây. Các thông tin về địa chỉ cong ty thong cong nghet hay thong cong nghet gia bao nhieu tien sẽ được giải đáp để bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Sử dụng máy hút để hút chất thải
Sử dụng máy hút để hút chất thải

Công ty thông cống nghẹt uy tín hiện nay

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại tp Hồ Chí Minh có rất nhiều. Tìm kiếm trên mạng hoặc đi trên đường bạn cũng có thể nhìn thấy những cong ty thong cong nghet. Tuy nhiên, để có được cho mình địa chỉ phù hợp cả về yêu cầu chất lượng lẫn mức chi phí thì không phải là điều dễ dàng.

Cong ty thong cong nghet được nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể đến đó là Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng. Quốc Hùng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông tắc bồn rửa chén, cống sinh hoạt, thông bồn cầu… với mức chi phí phù hợp nhu cầu bình dân.

Địa chỉ của công ty và các thông tin cần thiết để khách hàng liên hệ khi cần thông cống nghẹt:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Địa chỉ : 15 Phan Văn Trị, Phường 14, Hồ Chí Minh

Hotline : 0932206632 – 02862757629

Nếu bạn cần cong ty thong cong nghet thì đó chính là đơn vị Quốc Hùng.

Nhân viên kỹ thuật thăm dò lượng chất thải trong cống
Nhân viên kỹ thuật thăm dò lượng chất thải trong cống

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thông cống tại đây

Không phải tự nhiên mà Quốc Hùng được nhiều người biết đến và được lựa chọn nhiều mỗi khi thực hiện thông hút cống, bể phốt, rút hầm cầu… Cong ty thong cong nghet Quốc Hùng có nhiều điểm ưu việt giúp bạn hài lòng về lựa chọn của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn và tư vấn viên nhiệt tình, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.

Các nhân viên liên tục được đào tạo, học hỏi về việc sử dụng các máy móc hiện đại. Đồng thời, học thêm các khóa chuyên môn để nâng cao năng lực làm việc, phán đoán tình huống qua những mô tả của khách hàng. Từ đó, giúp việc xử lý được nhanh chóng, tránh việc mất thời gian của cả đôi bên. Đồng thời giúp vấn đề của bạn được giải quyết tránh ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Thong cong nghet gia bao nhieu tien?

Thong cong nghet gia bao nhieu tien chắc chắn là câu hỏi đang làm nhiều người băn khoăn. Nếu bạn có nhu cầu về thông cống nghẹt thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ.

Tại Quốc Hùng, giá cả được tính tùy thuộc vào thể tích chất thải cần thông rút và còn tùy loại. Đối với các dịch vụ thông cống đơn giản như cống dân sinh tại nhà bị tắc, giá dịch vụ chỉ khoảng từ 200 -500.000 đồng tùy từng vị trí và độ tắc có nghiêm trọng hay không. Tuy nhiên, đối với các cống thoát nước cỡ lớn, việc sử dụng những xe bồn và máy hút công suất lớn sẽ cần tốn kém chi phí hơn, khoảng từ 800.000 – 1.500.000 đồng tùy từng cỡ xe bồn.

Lựa chọn thông cống nghẹt tại Quốc Hùng ngay để có được dịch vụ giá rẻ và chất lượng.

Related Posts