Top những loại phế liệu được thu mua với giá cao nhất

Khi mọi phế liệu không còn sử dụng được, bạn đem bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu để bổ sung thêm nguồn ngân sách tài chính của mình. Đồng thời chung tay giảm thiểu rác thải ra môi trường. Mỗi loại phế liệu đều có giá trị riêng của nó. Dưới đây là top những loại phế liệu được thu mua với giá cao nhất mà bạn đừng nên bỏ qua.

C:UsersAdministratorDesktop9.8_Thu mua phế liệu Minh Phát 2_ 10 baiTop những loại phế liệu được thu mua với giá cao nhất (2).jpg

Phế liệu inox

Inox được biết đến là một loại vật liệu có tính chất rất bền, đẹp và không bị gỉ qua thời gian. Có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng lớn và cả ở những gia đình. Trải qua quá trình sử dụng trong thời gian quá lâu thì tình trạng hư hỏng cũng đương nhiên sẽ xảy ra. Và nó sẽ được liệt vào danh sách phế phẩm và được bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu. Sản phẩm phế liệu inox với ưu điểm dễ dàng tái sử dụng. Và đương nhiên giá inox phế liệu được các doanh nghiệp thu mua với giá rất cao.

Tham khảo thêm thu mua đồng phế liệu

Phế liệu đồng

Ngoài phế liệu inox thì phế liệu đồng cũng được thu mua với giá cao bởi ưu điểm bền lâu theo thời gian, dễ dàng tái chế để sử dụng. Mọi phế liệu như phế liệu đồng nát, phế liệu đồng nguyên chất, phế liệu đồng tái chế, đồng thanh, cuộn, cáp, ống đồng…cũng có giá nhỉnh hơn so với các phế liệu thông thường. Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg cũng còn phụ thuộc vào phế liệu đồng loại 1, loại 2 hay loại 3 nữa. Giá thu mua phế liệu đồng luôn có sự thay đổi và biến động theo thị

C:UsersAdministratorDesktop9.8_Thu mua phế liệu Minh Phát 2_ 10 baiTop những loại phế liệu được thu mua với giá cao nhất.jpgtrường. Vì vậy bảng giá phế liệu hôm nay có thể sẽ khác với những ngày trước. Quý khách tham khảo bảng giá như sau:

  • Giá đồng phế liệu loại 1 được chúng tôi thu mua với giá dao động khoảng từ 148.000 – 162.000 đồng/ kg.

  • Giá phế liệu đồng đỏ nguyên chất khoảng từ 135.000 – 147.000 đồng/ kg

  • Giá phế liệu đồng vàng khoảng từ 80.000 – 115.000 đồng/ kg

Phế liệu sắt thép

Phế liệu sắt thép được xem là loại vật liệu phổ biến được sử dụng ở khắp mọi nơi. Và giá thu mua sắt thép phế liệu cũng khá cao tùy vào từng loại phế liệu loại 1, loại 2 hay loại 3. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Xem thêm dịch vụ nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

  • Phế liệu sắt thép loại 1: Thông thường thu mua phe lieu sat thep mua với giá cao hơn từ 8.000 – 10.500 đồng/ kg . Vì nó không bi lẫn các tạp chất và có thể tái sử dụng rất hữu ích.

  • Phế liệu sắt thép loại 2: Loại phế liệu sắt thép loại 2 này được thu mua với giá thấp hơn từ 7.500 – 8.800 đồng/ kg. Bởi các loại phế liệu này đã được sử dụng và thải ra trong quá trình xây dựng. Thường có dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn. Nhưng có lẫn các tạp chất, đất đá và không thể tái sử dụng được.

  • Phế liệu sắt thép loại 3: Đây là loại phế liệu được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Và đương nhiên, thu mua phế liệu này sẽ có giá thấp hơn nhiều so với 2 loại kia.

Kiến thức về thu mua phế liệu sẽ không thừa đối với bạn mỗi khi có nhu cầu bán phế liệu. Hãy căn cứ vào giá thu mua phế liệu của từng loại để định giá bán tốt nhất cho mình nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá chính xác nhất:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]

Related Posts