Ý nghĩa của đầu số 097 là gì? Tại sao nên mua số điện thoại đẹp với đầu số 097 tại khosim.com?

Hiện nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng tăng. Bởi một chiếc sim số đẹp thường dễ nhớ, hợp với phong thủy nên giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Một trong những đầu số sim được các bạn trẻ, nhất là những bạn kinh doanh rất yêu thích đó là 097. Vậy ý nghĩa của đầu số 097 là gì, bạn đã biết chưa?

Và ưu điểm siêu việt khi bạn mua số điện thoại đẹp tại khosim.com là gì ? Hãy cùng mình giải đáp các câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 097 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel và ra đời năm 2006

Đầu số 097 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 097 là một trong những đầu số cổ nhất của nhà mạng Viettel và ra đời năm 2006. Đây là nhà mạng có độ phủ sóng cao nhất cả nước và còn mở rộng ra với 7 quóc gia tại 3 châu lục. Nhắc đến Viettel, mọi người đều trầm trồ về tốc độ tăng trưởng và phát triển của nhà mạng này.

Ý nghĩa của đầu số 097

Đầu số 097 luôn được những bạn làm lĩnh vực kinh doanh đánh giá cao về mặt phong thủy. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa 3 con số 0, 9, 7 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc giúp đầu số 097 tăng giá trị hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu bí ẩn đằng sau những con số này nhé!

Số 0: là con số thể hiện cho sự bất tận, bí ẩn, sự khởi đầu để cải tạo thế giới không ngừng. Ngoài ra nó còn đại diện cho sự không giới hạn, viên mãn và đủ đầy thông qua đường nét tròn trịa.

Số 9: là con số tượng trưng cho sự giàu sang, quyền lực. Được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên, theo tiếng Hán, số 9 còn có ý nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn bền vững với thời gian.

Số 7: là con số tượng trưng cho sức mạnh phi thường sẽ vượt qua khó khăn để tiến đến tinh hoa của vũ trụ. Thông qua 7 sắc cầu vồng sẽ đem tới cho mọi người niềm hi vọng, may mắn hơn trong cuộc sống.

Hãy đến với khosim.com để dễ dàng mua số điện thoại đẹp với đầu số 097

Lý do nên mua số điện thoại đẹp với đầu số 097 tại khosim.com

Hiện nay nắm bắt tâm lý của tất cả mọi người nhất là những doanh nhân nên nhiều đơn vị cung cấp các loại sim số đẹp ra đời. Đơn vị được mọi người tìm đến nhiều nhất và lựa chọn đó là Công ty Kho Sim. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sở hữu kho sim khổng lồ, đơn vị này ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng hơn.

Đơn vị chúng tôi có hơn 500 đại lý phủ khắp toàn quốc và trên 9 triệu sim số đẹp đến từ tất cả nhà mạng tại nước ta. Ngoài ra với giao diện đẹp mắt bạn có thể thỏa sức tra cứu sim số đẹp thông qua hệ thống tự động. Vì vậy hãy đến với đơn vị chúng tôi để được nhân viên tư vấn cách chọn sim số đẹp hợp tuổi để luôn may mắn và tài lộc nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 097 là gì? Qua đó để mua số điện thoại đẹp hợp với phong thủy thì hãy ghé tới khosim.com. Chúng tôi tự tin sẽ phân phối đủ loại sim số đẹp đáp ứng yêu cầu của bạn.

Related Posts