3 lí do nên sắm tai nghe bluetooth và găng tay phượt ngay hôm nay

Tai nghe bluetooth và găng tay phượt liệu có thật sự cần thiết? Liệu có thật sự nên đầu tư mua sắm hay không? Nếu chưa mua thì có thể những lí do sau sẽ khiến bạn xoay chuyển quyết định cũng như cảm thấy yêu mến, thích thú và mong muốn sở hữu những món đồ này trong thời gian sắp đến. Tất nhiên, nội dung này cũng có thể chưa đủ cứng rắn và thuyết phục nhưng hãy thử theo dõi để tự mình đánh giá xem sao nhé.

Tai nghe bluetooth với những trải nghiệm không gì có thể thay thế

Khi điều khiển xe, đôi lúc bạn sẽ thấy âm thanh xung quanh thật hỗn tạp và khó chịu. Những lúc như thế, nếu tai được nghe những âm thanh, điệu nhạc yêu thích thì cung đường sẽ trở nên “phiêu” hơn và cũng thú vị hơn bội phần! Tai nghe vì thế mà trở thành món đồ được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Tai nghe và KIT phụ kiện chính hãng
Tai nghe và KIT phụ kiện chính hãng

Tuy nhiên, mỗi chặng phượt dài, sử dụng mũ bảo hiểm cỡ lớn rất khó có để những loại tai nghe thông thường có thể tìm được chỗ đứng. Tất nhiên việc dùng loa ngoài cũng được sử dụng nhưng tạp âm, tiếng ồn – nhất là khi động cơ có âm thanh quá lớn thì chất lượng nhạc từ loa cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, các loại tai nghe có dây yêu cầu kết nối với điện thoại hoặc thiết bị phát nhạc lại gây khá nhiều bất tiện, vướng víu trong quá trình sử dụng.  Lúc này, rõ ràng tai nghe không dây là lựa chọn hợp lý hơn cả. Không chỉ sử dụng khi lái xe, bạn cũng có thể đeo tai nghe này tại bất cứ đâu trong khi vẫn đảm bảo gọn nhẹ và không ảnh hưởng đến công việc.

Găng tay phượt: Bí quyết cầm chắc tay lái

Trong khi lái xe, chắc chắn không ít lần bạn từng trải qua cái cảm giác bàn tay lạnh buốt tê cóng vì nhiệt độ bên ngoài. Cũng có trường hợp mưa táp khiến tay lái bị ảnh hưởng, trơn hơn và cũng không thật sự thật tay. Ngày hè nắng nóng cũng có thể khiến da tay bị cháy nóng bỏng rát cộng với ma sát từ không khí và mặt đường gây ảnh hưởng khá nhiều đến tay lái.

Một mẫu găng tay đang có mặt tại shop BigBike
Một mẫu găng tay đang có mặt tại shop BigBike

Lúc này, sử dụng găng tay sẽ là ý hay để chống lại tất cả những tác nhân trên. Các bạn nên nhớ găng tay chuyên dụng cho dân phượt sẽ được thiết kế khác với găng tay giữ ấm hay găng tay thời trang thông thường. Chúng không đơn thuần được đan bằng len hay vải sợi thông thường.

Ngoài ra, thiết kế gia cố bảo vệ bàn tay cũng được chú ý phát triển tối đa. Chắc chắn và thật tay để bạn điều khiển phương tiện đảm bảo, an toàn chính là đặc điểm của những chiếc găng này. Bởi thế mà việc sắm sửa cho mình đôi phụ kiện và cũng là để bảo vệ là cần thiết.

Tai nghe bluetooth và găng tay phượt có giá không quá đắt

Nhắc đến đồ phượt như tai nghe hay găng tay, chúng đều sẽ được làm kỹ hơn, chuẩn hơn, bổ sung thêm các chi tiết, tính năng chống nước, chịu va đập tốt hơn. Tất nhiên, giá của chúng sẽ nhỉnh hơn so với những món đồ phổ thông thông thường. Tuy thế, con số mà bạn cần đầu tư không hề cao như nhiều người lầm tưởng.

Nếu đã có đam mê, so sánh với giá thành chiếc xe cũng như những vật dụng khác, bạn sẽ thấy việc mua sắm, sử dụng tai nghe bluetooth hay găng tay phượt là cần thiết. Chúng cũng có mức giá hợp lý, không hề tiêu tốn quá nhiều chi phí như nhiều người lầm tưởng. Để tham khảo cách chọn mua và những mẫu hàng mới nhất, đừng quên ghé qua BIGBIKE để xem mẫu và đặt mua các bạn nhé!

Related Posts