Giải mã tên gọi của EX-SFP-10GE-USR và EX-SFP-10GE-LR

EX-SFP-10GE-USR EX-SFP-10GE-LR là tên thiết bị mạng được sản xuất bởi hãng JunIper. Nếu nhìn sơ qua, người không có quá nhiều chuyên môn hoặc mới tìm hiểu về thiết bị sẽ cảm thấy tên gọi của những sản phẩm này có phần khó hiểu. Để phá vỡ tâm lý này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải mã những chữ cái viết tắt được nhắc đến trong cả 2 thiết bị cũng như hiểu hơn về thông số kỹ thuật và chức năng của chúng.

Giải mã tên gọi EX-SFP-10GE-USR

Bạn biết không: Cách gọi tên EX-SFP-10GE-USR là tổ hợp viết tắt của nhiều cụm từ tiếng Anh. Nếu hiểu hết được tất cả những chữ cái viết tắt này, bạn có thể phần nào hình dung được đặc điểm của sản phẩm mình đang tham khảo để tìm mua cho chính xác và hợp lý. 

Sản phẩm của Juniper
Sản phẩm của Juniper

Ở đây, chúng ta đang nhắc đến Module quang của Juniper. 10EG là 10 Gigabit Ethernet – tốc độ dẫn truyền của thiết bị. USG là kiểu cáp viết tắt của Ultra Short Reach. Trong khi đó, EX là series sản phẩm. Dòng Juniper SFP+, SFP+ 10 còn nhiều sản phẩm khác với thông số kỹ thuật khác biệt. Khoảng cách của sản phẩm là 10, 20 và 100m.

Giải mã tên gọi EX-SFP-10GE-LR

Tương tự, với sản phẩm EX-SFP-10GE-LR, dễ nhận thấy đây cũng là Module quang của Juniper với tốc độ là 10 Gigabit Ethernet và dòng Juniper SFP+, SFP+ 10. Khác biệt lớn nhất ở đây là LR tức LR Optics cho biết sản phẩm đáp ứng được khoảng cách 10km. 

Như vậy, dòng module quang này sẽ thích hợp cho việc lắp đặt trong khoảng cách lớn. Trong khi đó, sản phẩm có ký hiệu USR sẽ tương đương với khoảng cách nhỏ hơn rất nhiều. Khác biệt chính nêu trên chắc chắn là yếu tố bạn cần quan tâm nếu không muốn mua nhầm phải sản phẩm không thật sự phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm có khoảng cách càng lớn chắc chắn sẽ có giá tiền cao hơn.

Mua EX-SFP-10GE-USR và EX-SFP-10GE-LR chính hãng ở đâu?

Dù mua sản phẩm nào trong 2 lựa chọn được nhắc đến trong nội dung hôm nay thì việc quan trọng hàng đầu vẫn là làm sao để đặt mua hàng chính hãng thật sự chất lượng. Vấn đề mua ở đâu, tham khảo thế nào trở thành bài toán cần được tìm đáp án hợp lý và thông minh nhất.

Hộp sản phẩm nhập khẩu chất lượng tại netsystem
Hộp sản phẩm nhập khẩu chất lượng tại netsystem

Trong nội dung bài viết này, netsystem là cái tên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đáp ứng nhu cầu nói trên. Tại netsystem, việc theo dõi, tìm kiếm thông tin kỹ thuật cũng như so sánh với tất cả các sản phẩm cùng series rất đơn giản. Bởi địa chỉ này hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết bị nhập khẩu từ cùng thương hiệu nên việc tối ưu tư vấn bán hàng trở thành công việc cực kỳ quan trọng.

Để mua EX-SFP-10GE-USR hoặc EX-SFP-10GE-LR và nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp các sản phẩm có cùng series được cập nhật trên web của netsystem và đặt hàng. Địa chỉ này sẽ mang lại sản phẩm chất lượng với cam kết chính hãng và mức giá cạnh tranh nhiều ưu đãi. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về netsystem sau khi theo dõi nội dung này bạn nhé. Rất có thể đây chính là công ty cung cấp thiết bị mạng bạn đang tím kiếm.

Related Posts