Cân điện tử khác cân truyền thống ở những điểm nào?

Cân điện tử đang dần chiếm ưu thế trên thị trường bởi công năng đem lại vô cùng lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà cân điện tử lại được ưu ái lựa chọn và xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, khu công nghiệp…Bởi lẽ cân hiện đại này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong công việc cũng như giá trị mà nó đem lại là vô cùng lớn.

Cân điện tử khác cân truyền thống ở những điểm nào?
Cân điện tử khác cân truyền thống ở những điểm nào?

Cân điện tử khác cân truyền thống ở những điểm nào

Cân truyền thống hay còn được biết đến là cân bàn cơ, là dụng cụ đo lường cân nặng xuất hiện khá lâu trong cuộc sống, phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng khi mua hàng, cân gia súc, thực phẩm…

Thế nhưng, chiếc cân điện tử tuy “ sinh sau đẻ muộn” nhưng với những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng cũng như ứng dụng cao trong công việc thì chiếc cân thông minh này đang chiếm khá nhiều ưu thế.

Có nên dùng cân điện tử hay không?
Có nên dùng cân điện tử hay không?

Vậy hai loại cân này khác nhau ở những điểm nào? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua những đặc điểm như sau:

Về kiểu dáng, kích cỡ: Cân cơ học có kiểu dáng khá cồng kềnh nếu là cân với số lượng lớn, kim đồng hồ bên trong sẽ chỉ kết quả vật cần cân. Còn cân điện tử, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, với kết quả hiện ra trên màn hình điện tử.

Về độ chính xác: cân điện tử có sai số nhỏ hơn cân cơ học rất nhiều, với độ chênh lệch chỉ khoảng 0,1kg. Cân cơ học đa phần có sai số lớn hơn, với mức sai số lên tới 0,5kg.

Cân điện tử trong quá trình sử dụng rất “ công bằng” về kết quả do con người không thể can thiệp vào. Còn cân cơ học, có chuyện “già” hay “ non” số kg là do có thể tác động vào được nên tính khách quan không cao.

Đa dạng chức năng: nếu như cân cơ học chỉ có một công dụng duy nhất là đo cân nặng của các vật có khối lượng 100kg đổ lại. Thì cân điện tử công năng sử dụng khá đa dạng, khi có thể cân được xe tải hay cân điện tử 100kg những kiện hàng có khối lượng lớn, hay cân tiểu ly để cân khối lượng cực kì nhỏ.

Bên cạnh đó, cân hiện đại này còn tích hợp được chức năng đếm hàng, phân tích, in hóa đơn, tính toán…

Như vậy là chúng ta đã có cách nhìn tổng quát về hai loại cân này với công năng và lợi ích của từng loại rồi chứ!

Mua cân điện tử ở đâu thì chất lượng?

Không quá khó để mua cân điện tử vì đây là loại sản phẩm khá phổ biến, thế nhưng khi mua về có sử dụng được lâu bền hay không lại là vấn đề khác!

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cân bằng điện tử trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cân điện tử, thiết bị điện tử, phụ kiện cân điện tử… Minh Phúc luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường đại học có danh tiếng. Đội ngũ thợ lành nghề có kiến thức sâu về chuyên ngành chắc chắn góp phần không nhỏ vào công việc được giao.

Liên hệ hotline 0979.55.64.25 để được tư vấn!

Related Posts