Đánh Giá Về Công Nghệ Robot Thông Minh Của Xiaomi (2)

Đánh giá về công nghệ robot thông minh của Xiaomi

Công nghệ robo hút bụi thông minh hiện được cả thế giới biết đến. Hầu hết các sản phẩm này đều được đánh giá cao. Một trong những công nghệ robot hút bụi thông minh nhất hiện nay là Xiaomi. Chúng tôi đánh giá sơ bộ về các công nghệ hiện đại này để các bạn nhận định về thương hiệu và sản phẩm. Đây là những thông tin để bạn đi đến quyết định nên hay không nên mua robot hút bụi từ thương hiệu Xiaomi.

Ứng dụng Mi Home hoàn hảo

Ứng dụng này tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể điều khiển robot hút bụi xiaomi dễ dàng thông qua các ứng dụng này. Lên lịch trình, theo dõi quá trình hoạt động đều diễn ra thuận tiện trên Mi Home. Có thể nhận định hệ sinh thái của Xiaomi vô cung hấp dẫn và đáng giá. Sự kết nối hoàn hảo này khiến Xiaomi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước mua Robot hút bụi từ thương hiệu này hơn.

Tính năng hiện đại

  • Robot hút bụi Xiaomi luôn cải tiến các tính năng hiện đại. Đặc biệt là các dòng Roborock được trang bị lên đến 12 cảm biến để hoạt động hoàn hảo hơn. Chúng ó thể quét vị trí 360 độ liên tục. Độ rộng khi quét dài đến 8m. Xử lý chịp thông minh, hệ thống định tuyến SLAM.
  • Pin lithium ion 5.200 mAH. Công nghệ pin này sẽ giúp robot Xiaomi hoạt động liên tục trong vòng 2,5h. Tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh giúp chúng có thể nhanh chóng vệ sinh lần tiếp theo ngay khi cần thiết.
  • Công suất hút mạnh, chia làm nhiều chế độ khác nhau. Công suất có thể lên đến 2500PA nhưng máy vẫn hoạt động và vận hành êm ái.
  • Khả năng làm sạch cạnh tường chỉ cách 10 mm. Bàn chải 1 bên sẽ phát huy hết tác dụng để bạn có thể vệ sinh cạnh tường tốt nhất.

Rẻ hơn nhiều thương hiệu khác

Rẻ hơn iRobot, Neato – những thương hiệu robot hàng đầu. Nhưng về tính năng sử dụng thì không hề kém cạnh. Đây chính là điểm cộng về mua sắm. Cũng đánh dấu được bước tiến về công nghệ vượt bậc của Xiaomi. Nhược điểm của chúng là hệ điều hành bằng tiếng Trung vẫn tốt nhất. Các hình thức sử dụng bằng tiếng Anh vẫn còn một số hạn chế.

Sử dụng vi xử lý tân tiến nhất

  • Bộ xử lý 4 nhân ARM Cortex A7
  • Bộ xử lý định tuyến từ Texas
  • Vi điều khiển ARM Cortex M3

Những công nghệ này mang đến những thuật toán chính xác nhất hiện nay. Có thể đánh giá Xiaomi sánh ngang được với Dyson, iRobot và Neato. Bạn không nhất thiết phải kỳ thị với những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc đâu nhé. Đây thực sự là công nghệ robot hiện đại đến từ tương lai với mức giá cực kỳ lý tưởng.

Lưu trữ nhiều bản đồ

Chúng lưu trữ đến 3 bàn đồ. Bạn cũng có thể tìm hiểu chúng một cách dễ dàng trên Mi Home. Các bản đồ sẽ hiển thị rõ ràng và bạn có thể chọn điều hướng để dọn dẹp bất cứ bản đồ nào trước một cách dễ dàng.

Kết nối nhanh chóng, giá thành tốt, biên độ giá từ 7 triệu đến 18 triệu với các dong Xiaomi Roborock. Các dong thấp hơn chỉ với giá từ 3 đến 6 triệu đồng. Chúng tôi nhận thấy rằng đây là chuyên gia dọn nhà tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Ngày nay sự phát triển của công nghệ có thể giúp các bạn phát triển mọi máy móc thay thế cho con người. Chúng sẽ tạo nên những dây chuyền hoàn hảo và giải phóng con người khỏi lao động chân tay tốt nhất. Đây là một bước tiến của công nghệ. Robot hút bụi lau nhà trong tương lai chắc chắn sẽ có những công nghệ tân tiến hơn. Tuy nhiên, với hiện tại thì Xiaomi được đánh giá là mang đến những công nghệ tối ưu nhất.

Related Posts