Tìm hiểu thông tin chi tiết cửa nhôm hệ xingfa

Chắc trong cuộc sống, các bạn cũng từng nghe các tên gọi như cửa nhôm hệ xingfa 55, hệ 93, hệ 65, hệ 1000,.. mà có bao giờ các bạn hiểu được đó là gì không nhỉ? Và điểm các nhau giữa các loại nhom xingfa là gì chưa? Thực ra đó là các loại hệ nhôm có đặc điểm khác nhau và mỗi loại tương ứng với những ứng dụng khác trong cuộc sống. Cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Cửa nhôm hệ xingfa 55 là gì nhỉ?

Cửa nhôm hệ xingfa 55 được hiểu là một loại nhôm sử dụng để sản xuất các loại cửa dang quay, dạng hất lên. Ngày nay loại nhom xingfa này còn được dùng cho cả cửa dạng lùa, trượt.

Cửa nhôm xingfa 55
Cửa nhôm xingfa 55

Vì vậy khi mà nhắc đến những chiếc cửa hoạt động dạng mở quay thì các bạn phải hiểu là làm bằng nhom xingfa 55 nhé.

Cửa nhôm hệ xingfa 93 là gì nhỉ?

Cũng giống như dòng cửa nhôm xingfa hệ 55 thì với dòng hệ 93 cũng được thiết kế dành riêng cho những cánh cửa sổ hoạt động bằng cách lùa, di chuyển trên thanh rây.

Cửa nhôm hệ xingfa 65 là gì nhỉ?

Với loại nhom xingfa hệ 65 này thì độ dày khá cao dao động từ 2-3mm, hầu hết với loại này thường sử dụng làm cho các vách kính lớn, với những toà nhà, trung tâm thương mại thì bạn sẽ không khó tìm thấy chúng  bởi nó mang lại sự an toàn lao động cao.

Với loại này có hai loại là vách mặt dựng giấu đó và lộ đố.

Vách dựng loại giấu đố của hệ nhôm 65 sử dụng tại các toà nhà, trung tâm thương mai hoặc những công trình lớn, hiện đại. Với thiết kế thanh đố ngang và dọc sẽ được ẩn đi nên nhìn từ ngoài vào rất thẩm mỹ.

Vách dựng loại lộ đổ thì phù hợp những kiến trúc hiện đại hơn, công trình trở nên chắc chắn và cách điệu hơn,

Cửa nhôm hệ xingfa 134 là gì nhỉ?

Cửa nhôm hệ xingfa 134 được thiết kế dành riêng cho những chiếc cửa trượt sử dụng từ 3 đường ray. Khác với những hệ khác chỉ có 2 đường ray hoạt động mà thôi.

Ứng dụng của loại nhom xingfa này thường sử dụng cho các loại cửa từ 3 cánh trở lên. Tiết kiệm được nhiều diện tích hơn và sử dụng tối đa diện tích. Có thể sử dụng tối đa được 2/3 diện tích mở

Màu sắc của cửa nhôm hệ xingfa

Với cửa nhôm hệ xingfa thường thì sẽ gồm các màu săc như màu trắng sứ, màu nâu, màu đen, màu ghi xám hoặc vân gỗ. Hiện nay ở thị trường nước ta, còn có sự xuất hiện với một số loại màu mới và được đơn vị sơn riêng theo sở thích khách hàng nên các bạn yên tâm hơn trong việc chọn màu sắc cho cánh cửa của mình.

Độ dày khung cửa nhôm hệ xingfa

Khung bao quanh và khung của cánh nhom xingfa loại hệ mở quay 55 thường có độ dày tầm 2 mm

Loại khung bao quanh và khung cửa nhôm hệ xingfa 55 dạng cửa sổ mở quay hoặc hất thì độ dày là 1,4mm

Những loại nhom xingfa 93 có khung bao và khung cánh cửa dày lên đến 2 mm

Độ dày cửa nhôm xingfa
Độ dày cửa nhôm xingfa

Như bài viết trên chắc các bạn đã hình dung ra được các loại cửa nhôm hệ xingfa rồi phải không nào? Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về dòng sản phẩm nhom xingfa, quý khách vui lòng truy cập tại website https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx

Related Posts