Điều Hòa Là Gì Phân Loại điều Hòa Hiện Nay(2)

Điều hòa là gì? Phân loại điều hòa hiện nay

Điều hòa hay còn gọi là máy lạnh là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay trong việc điều hòa không khí nóng hoặc lạnh. Để hiểu thêm về điều hòa chi tiết trước khi mua chúng tôi đã tạo lập nên bài viết này. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin và kinh nghiệm trước khi mua điều hòa cho gia đình và đơn vị mình công tác.

Điều hòa là gì?

Điều hòa còn được biết đến với tên gọi khác là máy lạnh. Chúng được thiết kế với dàn nóng, dàn lạnh và hệ thống ống đồng để kết nối 2 bộ phận này. Ngoài ra còn có dây dẫn điện, ống dẫn nước và băng keo để cuộn các loại dây ống đồng lại với nhau. Mục đích là hạn chế thất thoát nhiệt dẫn đến ống đồng cũng như bảo vệ phần dây và ông nằm ở môi trường bên ngoài.

Dàn lạnh là bộ phận dùng để tỏa khí mát được đặt ở trong nhà. Dàn nóng là bộ phận biến đổi nhiệt tạo nên khí lạnh được đặt ở ngoài trời. Dàn lạnh thường phát ra tiếng kêu lớn. Do vậy việc để ngay ngoài cửa sổ, cửa chính là điều không nên.

Quy trình làm lạnh này sẽ bao gồm cả việc kiểm soát về độ ẩm, nhiệt độ, bụi. Một số điều hòa cao cấp còn có thể loại bỏ vi khuẩn, khử mùi trong không khí, cân bằng ion và cảm ứng hồng ngoại để điều chỉnh luồng khí thích hợp với người dùng. Các dòng tân tiến còn có thể kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa một cách dễ dàng nhất.

Phân loại điều hòa

Phân loại điều hòa theo chức năng chúng ta sẽ có hai loại là điều hòa mát lạnh và điều hòa nóng lạnh.

Phân loại điều hòa theo hình dáng chúng ta sẽ có điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần. Ngoài ra còn có điều hòa mini.

Phân loại theo chức năng tiết kiệm điện thì chúng ta có 2 loại chính là điều hòa inverter và điều hòa dòng thông thường.

Hiện nay người ra sẽ phân loại theo chức năng là chủ yếu. Tức là điều hòa máy lạnh, hoặc điều hòa nóng lạnh. Hay còn được biết đến là điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều.

Cả điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều đều có loại tiết kiệm điện và loại thông dụng. Chẳng hạn như điều hòa sumikura 12000 được gọi là điều hòa 1 chiều thông dụng.

Mỗi loại điều hòa sẽ phù hợp với điều kiện thời tiết của từng vùng miền, giá thành mong muốn của người mua cũng như mong muốn về các chức năng của điều hòa. Khi các bạn liên hệ với chúng tôi, dựa trên những thông tin cung cấp và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những dòng điều hòa thích hợp nhất.

Phân phối điều hòa chính hãng giá rẻ

Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại điều hòa. Các dòng điều hòa sumikura 12000 được biết đến là sản phẩm có giá thành tốt nhất. Độ bền cao, hoạt động êm và đến từ thương hiệu khá nổi tiếng. Các dòng cao cấp của Sumikura được sử dụng rất nhiều. Do vậy dòng tầm trung này thừa hưởng công nghệ phát triển cao sẽ mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng điều hòa chính hãng với giá rẻ nhất trên toàn quốc
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ lắp đặt điều hòa trẻ và tay nghề cao
  • Miễn phí lắp đặt điều hòa cùng một số phụ kiện lắp đặt
  • Thời gian bảo hành điều hòa kéo dài từ 2 đến 5 năm, bảo dưỡng trọn đời. Đặc biệt là 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu sử dụng nếu phát hiện ra lỗi.

Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những dịch vụ tốt nhất về điều hòa tại Vua Điều Hòa!

Related Posts