Giá lioa 7.5kva tại Hà nội có đắt không?

Lioa là thiết bị ổn áp uy tín, chiếm lĩnh ngôi vương trên thị trường. Mặc dù có nhiều thiết bị ổn áp chất lượng khác như: robot hay standa cạnh tranh, nhưng lioa với độ bền, hiệu suất hoạt động ổn định, lâu dài vẫn được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm lioa 7.5kva được nhiều người chọn mua, bởi công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Công suất lioa 7.5kva đáp ứng nhu cầu ổn định điện áp cho: 1 điều hòa, 1 bình nóng lạnh, 1 máy giặt, 1 tủ lạnh… phổ biến ở nhiều gia đình. Mức giá lioa 7.5kva tại Hà nội là bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín giá tốt? 

Báo giá lioa 7.5kva tại Hà nội và các lựa chọn tiết kiệm chi phí

Với nhu cầu sử dụng của gia đình, lioa có công suất từ 5-15kva là lựa chọn phổ biến. Tùy theo số lượng và tổng công suất của các thiết bị điện mà tính toán công suất lioa phù hợp cho hệ thống điện lưới.

Với nhu cầu sử dụng của gia đình có: 1 máy điều hòa, 1 tivi, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt… thì nhu cầu sử dụng điện không quá cao. Tổng công suất cho các thiết bị điện trong nhà dao động từ 5-6kva. Người dùng nên chọn lioa 7.5kva để dự phòng trường hợp mua thêm thiết bị điện. 

Giá lioa 7.5kva tại thị trường Hà nội khá đa dạng, nhiều đơn vị phân phối với sản phẩm mới, cũ hay tồn kho tạo nên sự chênh lệch giá. Hiện nay, sản phẩm lioa 7.5kva chính hãng của công ty Nhật linh đang được bán với mức giá khoảng 3.3 – 5.5 triệu đồng. 

Mức giá sẽ có thay đổi tùy theo dải điện áp của thiết bị. Dải điện áp càng rộng, giá thành lioa 7.5kva càng cao. Người dùng cần cân nhắc đặc điểm điện áp khu vực để mua loại lioa phù hợp.

Đồng thời người dùng có thể chọn các giải pháp lioa cũ hoặc lioa tồn kho để tiết kiệm chi phí. Với mức giá lioa cũ hoặc lioa tồn kho giảm từ 10-30% so với sản phẩm lioa mới. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn đơn vị chính hãng, uy tín để chọn modem lioa cũ, tồn kho chất lượng đáng tin cậy.

Địa chỉ mua lioa chính hãng uy tín tại Hà nội

Nhu cầu sử dụng lioa tại Hà nội khá lớn, nhiều đơn vị phân phối. Người dùng cần lưu ý chọn địa chỉ mua lioa chính hãng, đáng tin cậy tại Hà nội. Lưu ý:

  • Lioa chính hãng được phân phối bởi công ty Nhật Linh – đơn vị phát minh, sản xuất ra các sản phẩm lioa, ổn áp 1 pha, 2 pha, 3 pha với 100% lõi dây đồng. Địa chỉ chính thức tại 303 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà nội.
  • Thị trường với nhiều địa điểm là đại lý phân phối của công ty Nhật Linh. Đơn vị phân phối uy tín cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, catalog sản phẩm, phiếu bảo hành đi kèm.
  • Với các đơn vị phân phối lioa cũ, tồn kho cần có chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt. Khu vực kho chứa đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, tư vấn khách hàng chọn mua lioa hiệu quả.

Lioa là thiết bị điện cần thiết mà gia đình cần trang bị gia hệ thống điện, nhằm ổn định điện áp đầu ra, bảo vệ thiết bị điện an toàn. Mua lioa có công suất phù hợp với tổng công suất các thiết bị điện trong nhà. Đồng thời chú ý đến dải điện áp của lioa tương ứng với tình trạng điện áp gia đình gặp phải.

Tại Nhật Linh, đơn vị phân phối lioa cũ, lioa tồn kho hay các sản phẩm mới chính hãng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Related Posts