Sức hút mãnh liệt của máy biến thế đông anh

Những năm gần đây, máy biến thế đông anh chiếm được rất nhiều thiện cảm của người tiêu dùng, nhất là các doanh nghiệp. Dường như nó đang dần trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi người trong việc truyền tải năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện. Vậy tại sao máy biến thế này lại thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sức hút mãnh liệt của máy biến thế đông anh

Nguyên lý hoạt động của máy biến thế đông anh 

Máy biến thế hoạt động theo 2 hiện tượng vật lý đó là từ trường và cảm ứng điện. Cụ thể như sau: 

Dòng điện ở cuộn dây sơ cấp của máy biến thế nối với hiệu điện thế sơ cấp sẽ tạo ra từ trường biến thiên. Từ trường này sẽ đi qua cuộn sơ cấp, thứ cấp. Tiếp theo cuộn thứ cấp sẽ xuất hiện hiện tượng cảm ứng điện và làm biến đổi mức điện áp ban đầu mà vẫn giữ nguyên tần số. Sự biến đổi điện áp còn có thể điều chỉnh được qua số vòng dây quấn. 

Tác dụng của máy biến thế 

Máy biến thế có tác dụng là biến đổi hiệu điện thế sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng điện. Cụ thế như chuyển điện từ đường dây trung thế sang mức hạ thế 220V dùng trong sinh hoạt hàng ngày của người dân ở khu dân cư. 

Hay biến đổi hiệu điện thế từ mức trung thế sang mức cao thế trước khi truyền tải lên đường dây cao thế. Máy thường dùng ở trong các nhà máy phát điện, nhà máy sản xuất, cao ốc, trung tâm thương mại… Ngoài ra, máy còn được ứng dụng trong các lò nung, hàn điện hay làm nguồn điện cho máy móc, thiết bị điện.

Sức hút mãnh liệt của máy biến thế đông anh

Lý giải sức hút của máy biến thế đông anh 

Máy biến thế đông anh hà nội nhận được rất nhiều sự tin dùng của hầu hết người dân Việt vì các lý do sau:

  • Máy có độ bền cao và được chế tạo theo tiêu chuẩn IEC 600076
  • Khi hoạt động, máy không phát ra tiếng ồn lớn hay rung nên đảm bảo sức khỏe cho người vận hành. 
  • Máy được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Nga, Canada…
  • Máy có đa dạng công suất từ 25kVA tới 10.000kVA nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của doanh nghiệp mình hơn. 
  • Máy có đa dạng mẫu mã, từ máy biến áp 1 pha, 3 pha, ngâm dầu đến máy biến áp khô nên phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau. Đặc biệt là máy biến áp khô sẽ được lắp đặt ở những nơi yêu cầu cao về phòng chống cháy nổ hoặc gần biển.
  • Máy được trải qua quy trình sản xuất hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh. 
  • Sử dụng máy biến thế thuộc Biến Áp Đông Anh, mọi người nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là giúp hệ thống lưới điện hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hiệu quả. Đảm bảo độ bền của các thiết bị điện, máy móc trong gia đình hoặc nhà máy, xí nghiệp và tăng năng suất lao động.
Sức hút mãnh liệt của máy biến thế đông anh

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn lý giải được tại sao máy biến thế đông anh lại có sức hút với người dân nước ta như thế. Và để sở hữu sản phẩm này chính hãng và chế độ bảo hành tốt thì bạn hãy truy cập vào trang bienapdonganh.vn. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm máy biến áp chuẩn chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện hơn.

Related Posts