Mavic Air 2 Mới Có Khả Năng Chụp ảnh Như Thế Nào.

Mavic air 2 mới có khả năng chụp ảnh như thế nào?

Flycam mang đến cho người chơi công nghệ những khoảnh khắc chụp ảnh, ghi hình trên cao ấn tượng. Thiết bị bay không người lái được trang bị camera ngày càng cao cấp, đáp ứng nhu cầu công việc cần chất lượng ảnh cao, sản xuất video, dựng phim… mavic là dòng sản phẩm cao cấp của DJi được trang bị camera chuyên nghiệp, đi đầu trong các thế hệ flycam cao cấp. Mavic air 2 mới ra đời được khá nhiều người chơi công nghệ đánh giá cao vè khả năng chụp ảnh. Thiết bị mavic air 2 có thực sự mang lại những bức hình ấn tượng như mong đợi? Cùng tìm hiểu đặc điểm camera và chất lượng ảnh của mavic air 2 qua chia sẻ dưới đây.

Chất lượng hình ảnh và video của mavic air 2 nổi bật

Mavic air 2 là sản phẩm mới ra mắt của DJI với những tính năng nổi bật. Khả năng chụp ảnh của mavic air 2 được quan âm hàng đầu, có gí khác biệt so với mavic air đời đầu và các dòng mavic khác hay không? Chất lượng hình ảnh, video được quay bởi mavic air 2 sẽ khiến người chơi kinh ngạc.

  • Mavic air 2 được trang bị camera chính hãng của sony. Với độ phân giải tĩnh camera đạt 12Mp, có thể lên đến 48Mp, cảm biến CMOS lớn ½ inch, nâng cấp hơn so với phiên bản cũ chỉ 1/2.3 inch, cho phép thiết bị xử lý màu chính xác và chân thực hơn rất nhiều.
  • Đáp ứng nhu cầu làm phim và video chuyên nghiệp, với khả năng quay phim 8K ở chế độ hyperlapse và 4k 60fps ở chế độ bình thường. Chất lượng video chuyên nghiệp như dòng mavic pro, phục vụ yêu cầu công việc chuyên nghiệp. Thiết bị tích hợp công nghệ đường truyền ocusync 2.0 với khả năng truyền video 1080p ở khoảng cách 10km ổn định.
  • Thiết bị có khả năng quay slowmotion với tốc độ 240 fps. Trang bị bộ giải mã video HEVC – H.265 cho phép thiết bị ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn. Cấu hình màu D-cinelike cho độ phân giải, chiều sâu và màu sắc chân thực.

Giá thành siêu phẩm mavic air 2 so với mavic air

Mavic air 2 với nhiều cải tiến và nâng cấp về khả năng bay, khả năng chụp ảnh cũng như thiết kế đổi mới so với đồi đầu. Mức giá mavic air 2 cũng cao hơn so với mavic air thế hệ đầu tiên, chênh lệch khoảng 1 triệu đồng. Sự khác biệt không nhiều về mức giá nhưng cải tiến vượt trội về tính năng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho phân khúc flycam tầm trung, với những trải nghiệm bay flycam ấn tượng.

Người dùng có thể lựa chọn nâng cấp mavic air lên air 2 tùy theo yêu cầu công việc và ngân sách. Lưu ý chọn mua thiết bị ở các đơn vị uy tín, chính hãng với đầy đủ CO và CQ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với trang bị camera sony chất lượng cao, mavic air cho phép người chơi sở hữu những khung hình ấn tượng, video 4k chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu dựng phim. Dòng mavic air 2 sẽ làm hài lòng người dùng về khả năng chụp hình ấn tượng, với những tính năng mới được tích hợp. Thiết bị nổi bật trong phân khúc flycam chuyên nghiệp, với mức giá mềm hơn nhiều so với mavic 2 pro. Người dùng yêu thích chụp ảnh, điều khiển flycam mavic sở hữu động cơ mạnh mẽ không thể bỏ qua siêu phẩm mavic air 2 tại flycamvn.com. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để nhận được tư vấn.

 

Related Posts