Nhà Bong Bóng Siêu Xinh Tại Mộc Châu1

Nhà bong bóng siêu xinh tại Mộc Châu

Thời gian gần đây, các bạn trẻ miền Bắc lại xôn xao truyền tai nhau về một ngôi nhà bong bóng siêu xinh tại Mộc Châu. Vậy hôm nay hãy theo chân Tour Pro để đến du lịch Mộc Châu để cùng khám phá ngôi nhà bong bóng đẹp thần sầu trong truyền thuyết ngay thôi nào!

>> Xem thêm: tour thác bờ

  1. Định vị tọa độ ngôi nhà bong bóng tại Mộc Châu

Ngôi nhà bong bóng tọa lạc trong trang trại dâu tây Chimi Farm, nằm sát cạnh đồi chè trái tim thuộc Nông trường Mộc Châu – Mộc Châu – Sơn La. Trang trại dâu tây Chimi Farm được biết đến là một trong những trang trại duy nhất tại Mộc Châu trồng dâu theo tiêu chuẩn VietGap với hai giống dâu tây được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Giờ đây, tại Chimi Farm Mộc Châu khiến các bạn trẻ điêu đứng khi xuất hiện thêm nhôi nhà bong bóng.

  1. Khám phá ngôi nhà bong bóng tại Mộc Châu

Ngôi nhà bong bóng tại Mộc Châu được tái hiện vô cùng đơn giản với những ụ rơm xếp ngay ngắn khác hoàn toàn so với bản gốc tại Bali. Tuy khác là vậy, thế nhưng chỉ cần một bộ trang phục lộng lẫy kèm theo một nhiếp ảnh giá có tâm thì chắc chắn đẹp lung linh chẳng kém gì phiên bản gốc đâu nhé!

>> Xem thêm: tour quan lạn

Đến với trang trại dâu Chimi Farm khoài tận hưởng bầu không khí trong lành hay sống ảo cháy máy với ngôi nhà bong bóng có 1-0-2 này. Thì bạn còn được biến mình thành những người nông dân tại trang trại tự tay hái những trái dâu tây chín mọng thì còn gì bằng đúng không nào!

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những món đồ ăn, nước uống được chế biến từ chính những quả dây tây chín mọng được trồng tại trang trại như: siro dâu, sữa chua dâu tây, mứt dâu, bánh dâu,…. Không chỉ vậy mà bạn cũng có thể mua dâu tây về làm qua tặng bạn bè và người thân với giá: loại 1: 380,000đ/1 kg; loại 2: 280,000đ/1kg.

Địa chỉ: Rừng thông Bản Áng 2, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Giá vé vào cổng: miễn phí

>> Xem thêm: du lịch team building

 

 

 

Related Posts