Những lưu ý cơ bản khi lắp quạt trần đèn chùm cho căn hộ

Khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt quạt trần đèn chùm cho căn hộ của mình? Chúng tôi sẽ lắp đặt tận tình nhất cho quý khách. Lựa chọn quạt trần tùy theo từng kích thước căn phòng cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số lưu ý khi lắp đặt mẫu quạt trần phù hợp cho bạn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Những lưu ý cơ bản khi lắp quạt trần đèn chùm cho căn hộ

Đối với những căn hộ phòng có trần thấp

Nhiều khách hàng băn khoăn bởi trần nhà của họ rất thấp, không biết là có thể lắp đặt được quạt trần đèn chùm hay không. Bạn chỉ cần đo thật chính xác khoảng cách của trần nhà tới sàn nhà của mình.

Sau đó, thông báo cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn cho bạn chiếc quạt trần phù hợp. Đối với chiếc quạt trần thấp nhất của Royal Home chúng tôi, khoảng cách của cách quạt đến trần nhà chỉ rơi vào 169mm.

Nếu như trần nhà của bạn vẫn cao đủ trên 2.3m, bạn sẽ có ngay một chiếc quạt trần đèn chùm như ý.

Đối với những căn hộ, phòng khách nhỏ hơn mức bình thường

Những lưu ý cơ bản khi lắp quạt trần đèn chùm cho căn hộ

Trong thực tế, những căn phòng nhỏ hơn mức tiêu chuẩn lắp đặt sẽ gây cản trở. Bởi khi tìm một chiếc quạt trần tương xứng kích thước căn phòng là thật sự khó.

Đến với Royal Home, bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề này nữa. Chúng tôi luôn luôn cung cấp cho người dùng các loại quạt nhiều kích thước. Từ 36inch đến 42inch với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Trên chiếc quạt cực kỳ nhỏ cho căn phòng hẹp, chúng tôi có sẵn quạt với đường kính chỉ 36inches. Hơn nữa, quạt trần này còn được gắn thêm đèn chùm LED cảm ứng đầy sành điệu.

Còn nếu như căn phòng của bạn rộng hơn một chút, chúng tôi sẽ lắp đặt cho bạn những mẫu quạt với đường kính cánh rộng hơn.

Đảm bảo 100% nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng đầy đủ.

Một chiếc quạt trần hiện nay là phải đáp ứng được đầy đủ nhiều công dụng. Không chỉ có chức năng lưu thông không khí, nó còn có nhiều chức năng khác nữa. Quạt và nguồn ánh sáng từ quạt có thể được cùng sử dụng với cùng một điều khiển từ xa. Thật hiện đại phải không nào.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một chiếc quạt trần đèn chùm phù hợp. Royal Home chính là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi hỗ trợ tăng thêm tính thẩm mỹ cho mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp quý khách lựa chọn được chiếc quạt trần phù hợp nhất.

Hãy đến và trải nghiệm trực tiếp tại các showroom trên toàn quốc của công ty.

Mua sắm trực tuyến tại website: quattranroyal.com.

Related Posts