Top 3 địa Chỉ Mua Máy Lọc đáy Bể Cá Uy Tín, đảm Bảo Chất Lượng (1)

Top 3 địa chỉ mua máy lọc đáy bể cá uy tín, đảm bảo chất lượng

Nuôi cá cảnh trong nhà ngày nay đã không còn khó khăn đối với nhiều người chơi, bởi sự có mặt của máy lọc đáy bể cá. Nếu trước đây, bạn thường xuyên phải thay nước hàng ngày, nhưng giờ đây cả tuần trôi qua nước trong bể cá nhà bạn vẫn trong như lúc đầu. Vậy so với thiết bị máy lọc tràn trên thì máy lọc đáy bể cá có tác dụng gì? Đâu là địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này? Hãy cùng Bombeca.com tìm hiểu ở ngay bài viết sau đây.

Máy lọc đáy bể cá có tác dụng gì?

Máy lọc đáy bể cá là một trong những hệ thống được làm bằng các ống ngang – dọc được lắp đặt ở dưới đáy bể. Trên các ống này sẽ được khoan các lỗ nhỏ li ti và nối vào đầu hút của máy bơm. Hoặc bạn cùng có thể sử dụng vỉ lọc đáy, cắm trực tiếp vào đầu hút của máy bơm cũng được. Thông thường, nếu bạn sử dụng một trong hai cách trên đều phải sắp xếp các vật liệu lọc ở phía dưới đáy gồm: sỏi ba màu, nham thạch và cuối cùng là nham thạch để cho các vi sinh có lợi cư trú.

Máy lọc đáy bể cá có tác dụng rất lớn trong việc hút tất cả các cặn bẩn ở phía dưới đáy bể lên để làm sạch đáy. Đồng thời hạn chế tối đa những nguyên nhân gây ra nấm, tảo và các mầm bệnh khác ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Đặc biệt, là các bể cá nuôi cá rồng, cá la hán…đều là những động vật ăn thịt do đó lượng chất thải như phân, cặn thừa thức ăn…rất nhiều. Vì vậy, nếu không xử lý kịp nhờ vào máy lọc đáy bể cá rất dễ làm nước ô nhiễm và cá có thể chết.

Ngoài ra, đây là thiết bị có khả năng tạo luồng nước để lưu thông dưới nền cho những vi sinh có lợi và ngăn chặn tối đa sự phát triển của các vi vật cá trong nước. Nhất là đối với các chất khí H2S sẽ được xử lý tốt hơn nhờ vào máy lọc đáy bể cá.

Địa chỉ uy tín để mua máy lọc đáy bể cá chính hãng, đảm bảo chất lượng

Với những tác dụng tuyệt vời của máy lọc đáy bể cá mang lại, cho nên đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này mà có rất nhiều đơn vị cung cấp có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín để đảm bảo thiết bị đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Bombeca.com là một trong những cửa hàng bán thiết bị máy lọc đáy bể cá vô cùng uy tín. Không những đảm bảo thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà còn rất tốt trong quá trình xử lý các chất bẩn đọng lại dưới đáy của bể cá. Giúp bạn tiết kiệm thời gian thay  và làm vệ sinh bể cá hàng ngày.

Tại Bombeca.com có rất nhiều thiết bị máy lọc đáy bể cá đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều mức giá ưu đãi. Vì thế, bạn sẽ vô cùng dễ dàng trong việc chọn ra cho mình một sản phẩm lọc đáy bể cá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đơn vị còn có chương trình giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn không phải cửa hàng bán hàng nào cũng có.

Như vậy, việc đảm bảo nguồn nước trong bể cá luôn sạch rất quan trọng, nó sẽ là yếu tố quyết định đến tỷ lệ tuổi thọ của cá. Vì vậy, lựa chọn máy lọc đáy bể cá sẽ là giải pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý các chất bẩn lắng đọng lại ở mặt đáy của bể. Đem lại nguồn nước sạch và đảm bảo không để cá bị mắc bệnh do môi trường nước bị ô nhiễm.

 

 

 

 

Related Posts