Ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ hoa tươi quảng ninh chất lượng cao

Bạn sống tại vùng đất Quảng Ninh và bạn muốn mua hoa tươi để dành tặng những người thân yêu vào dịp đặc biệt? Bạn muốn nhờ những bông hoa nói hộ lời yêu thương?… Vâng, đó là những gì mọi shop đều có thể giúp bạn. Tuy nhiên, có một điều khác biệt là hoa tươi Quảng Ninh chuyên cung cấp những dịch vụ ưu đãi thật đặc biệt dành cho khách hàng thân thương. Đó là:

Dịch vụ hoa tươi Quảng Ninh luôn đi kèm với chất lượng

Nhân đây chúng tôi xin báo với bạn về một tin thật đặc biệt của shop hoa tươiĐó là chúng tôi đã tìm được nguồn cung hoa chất lượng đến từ những người nông dân chân chất của các tỉnh. Nhờ đó, chúng tôi cam kết tất cả các chủng loại hoa chất lượng tồn tại trên thị trường đều được tập hợp tại một địa chỉ quen thuộc của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi

Giá bán hoa tươi Quảng Ninh thấp, cực thấp

Vâng, như đã nói trên, shop chuyên bán cho khách hàng những bông hoa tươi Quảng Ninh chất lượng do nguồn cung đảm bảo. Bên cạnh đó, chính các nhà vườn đã chấp nhận bán cho chúng tôi giá rẻ, nên, những đơn hàng bạn đặt sẽ được tính mức giá thấp.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Nhân viên giao hoa tươi của chúng tôi vốn là những shipper chuyên nghiệp. Bởi, họ luôn là đội ngũ làm việc nhiệt tình, giao hàng luôn đúng hẹn. Về mảng này, chúng tôi đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng.

Ngoài giao hoa, nếu bạn có nhu cầu tặng kèm một vài món quà như gấu bông, chocolate, thiệp chúc mừng,… bộ phận giao hàng sẽ tiếp nhận và gửi đến nơi bạn yêu cầu kèm với hoa.

Thời điểm đặt hoa lý tưởng

Với hầu hết các đơn hàng, chúng tôi khuyên các bạn nên đặt trước 2 – 3 giờ. Vì, shop cần thời gian để chọn lựa những bó hoa thật tươi, thật đẹp và gói cần thận, để hoa đến tay người nhận luôn là đẹp nhất. Tuy nhiên, với những đơn hàng đơn giản và trong trường hợp “cấp bách”, đơn hàng vẫn được chấp nhận.

Đặt hoa tươi Quảng Ninh như thế nào?

Nếu bạn thích việc ngắm những đóa hoa tươi đua nhau khoe sắc, mời bạn đến với shop hoa tươi Quảng Ninh tại địa chỉ quen thuộc. Bạn có thể tha hồ chọn hoa và xem các chúng tôi đóng gói như thế nào nhé.Bên cạnh đó, hotline của chúng tôi luôn tiếp nhận đơn hàng 24/24, nên bạn có thể gọi bất cứ khi nào cần.

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi

Với nhân viên văn phòng, người mua bán,… có rất ít thời gian, mời bạn đến với địa chỉ website của chúng tôi để chọn những bó hoa. Và, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi bạn yêu cầu. Tại web, chúng tôi cam kết những hình ảnh bạn đã thấy hoàn toàn là ảnh thật, không hề có chuyện sử dụng những ứng dụng thông minh “biến hoa xấu thành đẹp” đánh lừa khách hàng. Bởi sự tin dùng của khách hàng là lý do shop tồn tại. Vậy nên, không bao giờ có chuyện chỉ vì vài triệu đồng để mất đi khách hàng. Thật vậy, tổn thất thế nên chúng tôi quyết không làm

Với những chất lượng dịch vụ tốt cùng những ưu đãi về giá, giao hàng đúng hẹn,… chúng tôi mong rằng những bó hoa tươi sẽ mang đến cho người thân, bạn bè những nụ cười vui vẻ. Và, trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ các bạn thật tốt, đừng quên địa chỉ hoa tươi Quảng Ninh của chúng tôi nhé.

Related Posts