Các tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Chẳng hạn như giúp trung tâm ngoại ngữ quảng bá thương hiệu và giảm chi phí hoạt động hiệu quả. 

Tuy vậy, các tiêu chuẩn cơ bản của website trung tâm ngoại ngữ là gì, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu những tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ giúp trung tâm quảng bá thương hiệu hiệu quả

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO và chuyên nghiệp 

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO và chuyên nghiệp mang lại những lợi ích đặc biệt cho trung tâm. Cụ thể như sau: 

 • Giúp trung tâm ngoại ngữ nâng cao sự uy tín và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình hơn. 
 • Giúp trung tâm ngoại ngữ có thể cung cấp những thông tin hữu ích tới học viên một cách hiệu quả. Từ chương trình học, chi phí tới tư vấn học tập đều được cung cấp đầy đủ. Qua đó giúp các học viên chọn khoá học dễ dàng. 
 • Giúp trung tâm ngoại ngữ tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Bởi đối tượng tham gia học ngoại ngữ thường là người trẻ. Họ thường xuyên tiếp cận internet nên thiết kế website là giải pháp hữu hiệu giúp trung tâm dễ dàng tiếp cận khách hàng. 
 • Giúp trung tâm quản lý khoá học, học viên dễ dàng. Từ đó giúp mọi hoạt động của trung tâm trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Các tiêu chuẩn mà website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đáp ứng

Website trung tâm ngoại ngữ chất lượng cần đáp ứng tốt các tiêu chuẩn gì luôn là nỗi băn khoăn chung của đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu để có thể thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp và cuốn hút nhé!

 • Website có giao diện thân thiện, chỉn chu và khác biệt để thu hút người dùng từ khi truy cập. Ngoài ra, bố cục trên website trung tâm ngoại ngữ cần rõ ràng để giúp người dùng tiếp cận thông tin hiệu quả hơn. 

Website trung tâm ngoại ngữ cần có giao diện thân thiện

 • Website có hình ảnh đẹp, sống động, bắt mắt và ấn tượng để tạo nên sự chú ý đối với người xem. Ngoài ra, hình ảnh có độ sắc nét cao sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm ngoại ngữ. 
 • Thiết kế website có thông tin được cập nhật liên tục về khoá học, cơ sở vật chất. Qua đó giúp học viên tìm hiểu thông tin khoá học ở trung tâm ngoại ngữ dễ dàng. 
 • Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đảm bảo chuẩn SEO. Nó đảm bảo lên TOP Google để giúp trung tâm dễ tiếp cận học viên hay phụ huynh hơn. 

Các chức năng chính khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ 

Website trung tâm ngoại ngữ cần được thiết kế với các chức năng chính sau: 

 • Quản lý hoạt động tuyển sinh: Đây là chức năng giúp trung tâm ngoại ngữ nắm bắt thông tin về học viên đăng ký dễ dàng. 
 • Phân loại kết quả thi đầu vào tự động: Đây là chức năng giúp công tác tuyển sinh vào các lớp ngoại ngữ thuận lợi. Đồng thời giúp sắp xếp lớp học chính xác và xây dựng bài giảng thích hợp với trình độ của từng học viên. 
 • Quản lý danh sách thông tin học viên: Đây là chức năng quản lý học viên trực tuyến qua website được lập trình. Nên góp phần hỗ trợ cho trung tâm ngoại ngữ hoạt động thuận lợi hơn. 

Chức năng quản lý hoạt động tuyển sinh khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ. Qua đó, để sở hữu gói thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chất lượng tích hợp hệ thống tự động học, tự nâng cấp. Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo www.light.com.vn. Đơn vị Light cam kết cung cấp gói thiết kế website chất lượng cao, giá ưu đãi cùng thời gian bàn giao nhanh chóng nhất. 

Related Posts