Những Thông Tin Chúng Ta Nên Biết Về Tem Decal Nước đang được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Những thông tin chúng ta nên biết về tem decal nước đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Nếu như trước đây trong các lĩnh vực in ấn hoặc quảng cáo nhãn hiệu, người ta chỉ sử dụng các loại tem giấy thông thường với độ sắc nét chưa cao cũng như dễ bị đứt đoạn và mất màu mực trong quá trình in dán. Hiện nay để khắc phục những tình trạng trên thì các chủ doanh nghiệp hoặc các công ty khi muốn quảng cáo thương hiệu của mình, với chất lượng nhãn mác tốt gây ấn tượng với người mua thì tem decal nước đã ra đời đem lại những ưu điểm tuyệt vời mà các loại tem giấy trước đây không có. Chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về loại tem decal trượt nước này nhé.

Tem decal nước là gì

Tem decal nước hay còn gọi là tem nước, decal trượt nước. Đây là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong in ấn, có tác dụng quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu cũng như là cách tạo ra điểm nhấn khác biệt so với nhái.

Cấu tạo của tem decal nước gồm những gì

Có thể thấy rằng đặc điểm chung của tem decal nước đều có cấu tạo gồm hai thành phần chính:

  • Bộ phận màng nước: Đây là một màng nhựa có cấu tạo rất mỏng và trong suốt, màng chứa các hình ảnh dùng để dán lên trên những vật cần dán.
  • Bộ phận đế keo: Dùng để lót màng nước và sau khi ảnh đã được dán vào vật cần in thì chúng ta có thể bỏ đi. Đế keo thường có mùa trắng hoặc màu xanh tùy chọn.

Tem decal nước được sử dụng vào việc gì

Tem decal nước cho ra những hình ảnh chất lượng sắc nét cũng như có độ bền cao sau thời gian dài được in. Vì vậy chúng ta lựa chọn tem decal nước là một sự lựa chọn hoàn hảo và được sử dụng phổ biến vào trong in ấn như:

  • Dùng in trên tất cả các sản phẩm với chất liệu đa dạng như nhựa, gỗ, kim loại, gạch…
  • Có thể dán để trang trí cho các vật dụng yêu thích của cá nhân như điện thoại di động, kính, đồng hồ đeo tay, mũ bảo hiểm.
  • Ngoài ra việc in tem decal nước còn được sử dụng như một hình thức quảng cáo cho thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Hạn chế việc sản phẩm bị làm nhái, làm giả gây ảnh hưởng đến uy tín.

Ưu điểm của việc sử dụng tem decal nước

  • So với các loại tem giấy thông thường khác thì loại tem decal nước cho chất liệu hình ảnh rõ nét, cũng như độ bám dính cao không lo bị bong tróc sau thời gian dài. Không những vậy ưu điểm để cho loại decal này được nhiều người cũng như các doanh nghiệp lựa chọn chính là khả năng có thể dán vào tất cả các chất liệu và bề mặt khác nhau, mà chúng ta không cần phải lo lắng về độ rõ nét của mực cũng độ bám dính của hình ảnh lên sản phẩm.
  • Được in trên chất liệu nhựa dẻo nên không cần lo lắng về việc sẽ bị đứt trong quá trình dán, gây mất thông tin sản phẩm hay bị mờ.
  • Với chất liệu bằng nhựa dẻo cùng với lớp keo có độ dính cao, nên đem lại độ bám dính tốt và thời gian sử dụng lâu dài hơn so với loại tem giấy thường.
  • Không những vậy chi phí in decal không quá cao, trong khi những ưu điểm mà nó mang lại rất lớn đối với nhu cầu thị trường tiêu dùng ngày nay.
  • Việc dán tem decal nước vô cùng đơn giản, không đòi hỏi phải mất quá nhiều công sức cũng như thời gian để dán decal nước vào sản phẩm cần dán.

Với công nghệ in decal trượt nước như hiện nay, chúng ta sẽ không cần phải quá lo lắng về việc tốn kém chi phí trong việc in ấn cũng như thời gian sử dụng. Cùng với những ưu điểm mà tem decal nước mang lại, nó xứng đáng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Related Posts