Các dự án đang triển khai của MCC Group được nhà đầu tư quan tâm

MCC Group với sứ mệnh kiến tạo đã và đang mang đến rất nhiều dự án khu đô thị mới không chỉ hiện đại mà còn đầy đủ các tiện ích dành con người. Bên cạnh các dự án đang đi vào giai đoạn xúc tiến thì MCC còn tiến hành triển khai những dự án mới như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Đây là các dự án có quy mô lớn và sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

Các dự án đang triển khai của MCC Group được nhà đầu tư quan tâm

Dự án newtown hùng sơn

Đây là một trong những dự án đang triển khai của MCC Group sau khi được chính quyền tại huyện Đại Từ đồng ý cho đầu tư xây dựng. Dự án có vị trí vô cùng thuận lợi như kết nối nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu cũng như gần với các di tích. Đồng thời nằm ngay trong trung tâm thị trấn Hùng Sơn, nơi có thế “Tựa sơn hướng thủy” cho nên dự án newtown hùng sơn thu hút rất nhiều người mua cũng như các nhà đầu tư.

Dự án khu đô thị buôn hồ

Vào ngày 23/6/2020 sau khi được UBND Buôn Hồ đồng ý cho phép khảo sát, lập quy hoạch chi tiết xây dựng, MCC Group đã nhanh chóng bắt tay vào công việc. Ngoài đánh giá được lợi thế về vị trí còn có tiềm năng phát triển kinh tế của huyện. Dự án khu đô thị buôn hồ có quy mô gần 40ha trong đó có hai khu đô thị lớn gồm: Dự án khu đô thị mới phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ và Dự án khu trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Sau khi hoàn thành hai dự án này sẽ hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng của nhiều gia đình. Đồng thời qua đó thay đổi diện mạo của thị xã Buôn Hồ.

Dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị khu dân cư sân vận động Huyện Đại Từ

Đây là một trong những dự án đang được triển khai bởi MCC Group với quy mô lớn và nhiều tiềm năng phát triển. Dù đầu năm 2020 thị trường bất động sản lại bắt đầu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19, tuy nhiên sau khi tình hình dịch bệnh được khống chế, dự án Dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị khu dân cư sân vận động Huyện Đại Từ sẽ được tiếp tục triển khai theo đồ án quy hoạch chung thị trấn Hùng Sơn mà đơn vị đã lập ra từ trước.

Các dự án đang triển khai của MCC Group được nhà đầu tư quan tâm

Các dự án đang triển khai của MCC Group có lợi thế gì?

Để thực hiện được sứ mệnh kiến tạo mang đến 500 khu đô thị huyện, thị trên mọi miền Tổ Quốc, ông Phan Thanh Dũng cũng những các thành viên của mình không ngừng nỗ lực tìm kiếm những quỹ đất rộng có tiềm năng để đầu tư dự án. Qua đó góp phần thay đổi diện mạo của các địa phương trên con đường hiện đại hóa đất nước.

  • Dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…là những dự án có vị trí thuận lợi. Từ vị trí dự án dân cư sinh sống có thế đến các khu vực trung tâm nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Không những vậy, các dự án đang triển khai của MCC Group còn nằm trong khu vực dân cư và có tiềm năng về thương mại, dịch vụ…Chính vì vậy mang đến cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Tạm kết

Với sự uy tín của chủ đầu tư mccgroup trên thị trường cùng những dự án đã triển khai trước đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản hãy đừng bỏ qua các dự án khu đô thị của MCC. Đi cùng quy mô lớn là những tiện ích ngoại khu, nội khu hiện đại mang đến không gian sống lý tưởng mà nhiều gia đình mơ ước. Để có thể theo dõi tiến độ của những công trình do MCC Group đầu tư, quy khách hãy truy cập vào https://www.mccgroup.vn/ nhé. 

Related Posts